Sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn" của 1 sao nam hàng đầu, netizen sẵn "khui" lại hàng loạt màn chạm môi tệ nhất màn ảnh?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 22/01/2022

Đến cảnh hôn cũng có... đóng thế thì thua sao nam này luôn!

Thông thường một diễn viên kính nghiệp là phải luôn nỗ lực, hết lòng vì vai diễn và không ngại khó khăn, thậm chí đôi lúc hi sinh cả mồ hôi, máu và nước mắt. Tuy nhiên có 1 sao nam đang khiến khán giả tức tối vô cùng vì đến cảnh hôn môi lãng mạn cũng... qua loa cho có.

Sốc với hợp đồng đóng thế cảnh hôn của 1 sao nam hàng đầu, netizen sẵn khui lại hàng loạt màn chạm môi tệ nhất màn ảnh? - Ảnh 1.

Từ cảnh hôn nồng cháy của Chung Hán Lương vừa qua, netizen bóc mẽ 1 sao nam hôn vô cùng hời hợt trên màn ảnh

Cụ thể gần đây, dự án phim Đời Này Có Em đang khiến netizen Việt vô cùng phấn khích bởi cảnh hôn nồng cháy, chân thực của cặp chính Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm. Bên dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho "ông hoàng ngôn tình", song cũng đề cập đến một trường hợp ngược lại: 1 sao nam luôn luôn tránh đóng cảnh hôn với bạn diễn. Thậm chí sao nam này còn được cho là có hẳn bản hợp đồng để thuê... diễn viên đóng thế thực hiện cảnh hôn thay mình.

Sốc với hợp đồng đóng thế cảnh hôn của 1 sao nam hàng đầu, netizen sẵn khui lại hàng loạt màn chạm môi tệ nhất màn ảnh? - Ảnh 2.

Bản hợp đồng ghi rõ "đóng thế cảnh hôn" của 1 diễn viên nam

Sao nam đó chính là Nhậm Gia Luân - nam chính của Châu Sinh Như Cố, Cẩm Y Chi Hạ,... và vừa qua đã trở thành Nam diễn viên được yêu thích nhất của Hoa Đỉnh. Dù có sự nghiệp đang rộng mở nhưng Nhậm Gia Luân vẫn khiến một bộ phận khán giả chán ghét, chỉ trích vì khá dè chừng khi đóng cảnh thân mật với bạn diễn nữ. Đỉnh điểm là nhiều cảnh hôn cùng Đàm Tùng Vận, Dương Tử,... khi lên hình lại trở nên kì quặc, thiếu cuốn hút.

Sốc với hợp đồng đóng thế cảnh hôn của 1 sao nam hàng đầu, netizen sẵn khui lại hàng loạt màn chạm môi tệ nhất màn ảnh? - Ảnh 3.

Một trong những lý do chính được cho là dẫn đến những cảnh hôn "xa cách" của Nhậm Gia Luân đó là vì anh đã có vợ. Thế nhưng không ít fan khẳng định vì chứng bệnh phổi lâu năm nên Nhậm Gia Luân mới phải tránh đóng cảnh hôn, tuy nhiên vấn đề này chưa được xác nhận.

Netizen Việt tranh cãi:

- Thật sự xem mấy cảnh thân mật hôn hít của Nhậm Gia Luân rất chán sợ vợ đến thế thì thôi đừng nhận phim có tuyến tình cảm nữa, chứ đóng kiểu vậy thì phá hết cả mood của khán giả và phim.

- Một diễn viên đâu phải chỉ mỗi đóng cảnh hôn mới kính nghiệp đâu. Nói vậy kiểu bao nhiêu sự cố gắng khác của diễn viên như quay sớm quay trễ, quay trong mưa, trời lạnh rét là không phải cố gắng ạ?

- Anh diễn không phải tệ, nhan sắc cũng OK nhưng thật sự xem đến mấy cảnh tình cảm với bạn diễn mà "tụt mood" không muốn tiếp tục xem phim. Thấy rõ ràng sự hời hợt khi đóng những cảnh đó.

- Làm như một mình anh có vợ ấy. Một phim thì còn bao biện được nhưng phim nào cũng hôn "góc quay" như anh thì chắc cả giới giải trí này "ăn cám" hết!

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Những cảnh hôn của Nhậm Gia Luân đều lợi dụng góc quay hoặc thực hiện sơ sài, thiếu cảm xúc

Hiện tại khán giả đang không ngừng réo gọi "Châu Sinh Thần" dưới những bài viết về cảnh hôn của Chung Hán Lương, thậm chí so sánh hai sao nam với nhau. Có thể chưa cần biết Nhậm Gia Luân ưu tiên gia đình hay sự nghiệp hơn, hay hành động của anh là kính nghiệp hay không, nhưng khán giả có quyền tức giận, phàn nàn khi những cảnh chạm môi trong phim của nam diễn viên không đạt hiệu quả như mong muốn, thậm chí khiến bạn diễn nữ bị ảnh hưởng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-voi-hop-dong-dong-the-canh-hon-cua-1-sao-nam-hang-dau-netizen-san-khui-lai-hang-loat-man-cham-moi-te-nhat-man-anh-20220122103743776.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm