Chung Hán Lương bất ngờ chia sẻ bí quyết "dưỡng nhan" để hồi xuân ở phim mới, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 22/01/2022

Chung Hán Lương đã trải qua một quá trình vô cùng vất vả để có được vẻ ngoài bảnh bao trong Đời Này Có Em.

Nếu theo dõi Chung Hán Lương từ lâu, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận ra rằng ở bộ phim Đời Này Có Em, nam diễn viên đã có sự thay đổi ngoại hình chóng mặt, thậm chí trẻ ra rất nhiều so với trước kia. Vào sáng ngày 22/1, Chung Hán Lương đã chia sẻ bí quyết "hồi xuân" để vào vai bác sĩ Nhiếp Vũ Thịnh.

Chung Hán Lương bất ngờ chia sẻ bí quyết dưỡng nhan để hồi xuân ở phim mới, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương? - Ảnh 1.

Cụ thể trên Weibo cá nhân của mình, Chung Hán Lương cho biết anh đã phải giảm tới 18 cân (tức 9 cân theo số cân Việt Nam) để có thể vào vai chàng bác sĩ Đời Này Có Em sao cho sát với nguyên tác.

Câu trả lời của Chung Hán Lương nghe có vẻ là nhẹ nhàng và đơn giản, song quá trình để giảm được con số đó lại vô cùng gian nan và vất vả. Công việc giảm cân đòi hỏi con người một ý chí kiên cường, nghị lực. Đã có những lúc nam diễn viên vô cùng thèm ăn song vì vai diễn, anh lại phải "bóp mồm bóp miệng". Thậm chí khi quay cảnh ăn uống ở trong phim, Chung Hán Lương cũng phải chần chừ một lúc rồi mới quyết định bỏ đồ ăn vào miệng.

Chung Hán Lương bất ngờ chia sẻ bí quyết dưỡng nhan để hồi xuân ở phim mới, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương? - Ảnh 2.

Chung Hán Lương trả lời câu hỏi của người hâm mộ trên Weibo cá nhân

Việc ăn uống khiến nam diễn viên vô cùng chần chừ, dù là đang trên set quay

Qua việc này có thể thấy được Chung Hán Lương đối với dự án Đời Này Có Em cùng Lý Tiểu Nhiễm là vô cùng nghiêm túc.Và tính đến thời điểm hiện tại, những gì nam diễn viên đã bỏ ra đang được đền đáp vô cùng xứng đáng khi bộ phim nhận được vô số sự đón nhận từ phía khán giả trong và ngoài nước.

Đời Này Có Em phát sóng lúc 19h00 các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chung-han-luong-bat-ngo-chia-se-bi-quyet-duong-nhan-de-hoi-xuan-o-phim-moi-nghe-xong-netizen-chi-thay-vua-so-vua-thuong-2022012212162048.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm