Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 21/01/2022

Cảnh hôn của Chung Hán Lương ở Đời Này Có Em nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Mở đầu năm 2022, màn ảnh Hoa ngữ đón nhận không ít những dự án phim chất lượng, trong đó bao gồm cả Đời Này Có Em với sự góp mặt của Chung Hán LươngLý Tiểu Nhiễm. Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về nụ hôn trong phòng tắm của cặp đôi chính.

Cảnh hôn "ướt át" của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm ở Đời Này Có Em

Có thể cảm nhận được nụ hôn này của Chung Hán Lương chứa đầy những cảm xúc lẫn lộn. Nhớ nhung có, yêu thương có mà uất hận cũng có. Ban đầu, Chung Hán Lương chỉ hôn một cách nhẹ nhàng và từ tốn nhưng về sau nụ hôn đã trở nên mạnh bạo, mãnh liệt hơn rất nhiều do tình cảm chôn cất trong lòng bấy lâu nay của anh đang dần được giải tỏa.

Từng cung bậc cảm xúc của hai nhân vật được thể hiện qua nụ hôn này

Nụ hôn này một lần nữa gợi nhắc khán giả tới cảnh cưỡng hôn của nam diễn viên với bạn diễn Đường Yên trong bộ phim Bên Nhau Trọn Đời năm nào. Khi ấy, nhân vật Hà Dĩ Thâm của anh chàng cũng đã đau khổ và dằn vặt biết bao khi gặp lại người cũ, để rồi tất cả tình cảm ấy dồn lại trong một nụ hôn. Tuy nhiên, có thể thấy rằng nụ hôn với Lý Tiểu Nhiễm bây giờ vẫn "mượt" và "trơn tru" hơn hẳn.

Màn cưỡng hôn huyền thoại của Chung Hán Lương với Đường Yên

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Dằn vặt, dồn nén, bùng nổ. Diễn xuất của anh chị vẫn đỉnh như thời Không Kịp Nói Yêu Em. Diễn cảnh hôn khiến người ta phải u mê, kiểu cuồng nhiệt, cháy bỏng mà không trần trụi!

- Hôm qua xem hết tập 10 mà xúc động với diễn xuất của chị Lý Tiểu Nhiễm quá.

- Phim hay thật sự huhu, tôi chưa xem Không Kịp Nói Yêu Em nên bộ này là bộ đầu tiên coi của Lý Tiểu Nhiễm và Chung Hán Lương, chemistry quả nhiên đỉnh như mọi người nói.

- Anh chị hôn vẫn nhiệt như ngày nào.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Đời Này Có Em lên sóng lúc 19h00 hằng ngày.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/choang-voi-man-cuong-hon-cua-chung-han-luong-o-phim-moi-anh-chu-bao-co-nao-ma-khien-ban-dien-rung-roi-suyt-xiu-2022012114471777.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm