"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 20/01/2022

Phản ứng của cư dân mạng với poster của mỹ nhân này và Chung Hán Lương đối lập hoàn toàn.

Sáng ngày 20/1, đoàn làm phim Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đã tung ra poster chính thức của các nhân vật trong phim. Gây chú ý nhất chính là tấm poster cá nhân của Viên Băng Nghiên bởi vì cô nàng đã bị photoshop quá đà tới mức fan hâm mộ còn nhận không ra.

Ở trong nhiều tấm hình hậu trường trước đó, tạo hình nữ y của Viên Băng Nghiên nhận được vô số lời khen ngợi bởi lớp trang điểm nhẹ nhàng, trang phục dịu dàng, thướt tha. Tuy nhiên với bức poster mới này, tổ hậu kì có vẻ như đã chỉnh sửa hơi quá tay khiến cho nữ chính của chúng ta trông chẳng khác nào... trai giả gái cả.

Bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc hack tuổi của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi? - Ảnh 1.

Viên Băng Nghiên bị photoshop đến mức khó nhận ra

Về phía Chung Hán Lương, dù đã gần chạm ngưỡng 50 song nam diễn viên vẫn vô cùng phong độ, trẻ trung. Trong tấm poster lần này, người hâm mộ đã không ngớt lời khen ngợi dành cho chiếc nhan sắc đã bị thời gian bỏ quên của anh.

Bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc hack tuổi của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi? - Ảnh 2.

Chung Hán Lương vẫn phong độ ngời ngời dù đã gần chạm ngưỡng 50

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ Nhân Của Vương Ai Dám Động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực. Chung Hán Lương vào vai Chiến Khuynh Thành - chiến thần của Bắc Mộ Quốc, Viên Băng Nghiên vào vai nữ y Thanh Hoan xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa. 2 nhân vật hứa hẹn tạo nên chuyện yêu đương ngọt ngào, cảm động, gây nức lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Tạo hình của nữ phụ trông còn đẹp hơn cả của nữ chính ấy chứ.

- Không nói là nhìn không ra Viên Băng Nghiên luôn á, giả trân thực sự.

- Sao váy trong hậu trường xanh nhạt mà lên hình đậm lè vậy trời.

- Không hiểu Viên Băng Nghiên gây thù chuốc oán gì với hậu kì hay sao mà bị photoshop lố vậy.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Một số hình ảnh khác của các nhân vật trong phim:

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ban-sao-trieu-le-dinh-bi-che-nhu-trai-gia-gai-o-phim-moi-nhan-sac-hack-tuoi-cua-chung-han-luong-cung-ganh-khong-noi-20220120112104176.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm