Netizen khen nức nở cảnh "gặp tình cũ" của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 19/01/2022

Quãng Đời Còn Lại của Chung Hán Lương đã có một cú mở màn vô cùng thuận lợi.

Tối ngày 18/1 vừa qua, dự án Quãng Đời Còn Lại (tên mới: Đời Này Có Em) cuối cùng cũng đã chính thức lên sóng. Bộ phim là sự tái hợp của Chung Hán LươngLý Tiểu Nhiễm sau 10 năm kể từ khi cả hai đóng chung Không Kịp Nói Yêu Em, do vậy rất nhiều khán giả đặt kì vọng vào Quãng Đời Còn Lại. Nhìn vào phản ứng của cộng đồng mạng sau khi bộ phim lên sóng, có thể thấy rằng mọi thứ đều đang tiến triển rất tốt, đạt được kì vọng của khán giả xem phim.

Netizen khen nức nở cảnh gặp tình cũ của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên? - Ảnh 1.

Đã từ lâu lắm rồi màn ảnh Hoa ngữ mới lại chứng kiến một vai diễn nghèo đúng nghĩa như nhân vật Đàm Tĩnh của Lý Tiểu Nhiễm. Cộng đồng mạng nhận xét rằng Lý Tiểu Nhiễm đã lột tả được nét u sầu của nhân vật mà mình hóa thân. Ngay cả ở những đoạn không cần tới lời thoại nữ diễn viên vẫn khiến cho người xem cảm thấy bị cuốn hút.

Ánh mắt của Lý Tiểu Nhiễm nhận được nhiều sự khen ngợi

Diễn xuất của Chung Hán Lương vẫn luôn ổn định như vậy, không có gì cần bàn cãi quá nhiều. Điều khiến khán giả cảm thấy lấn cấn duy nhất có chăng chỉ là kiểu tóc không hợp với nam diễn viên mà thôi.

Netizen khen nức nở cảnh gặp tình cũ của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên? - Ảnh 3.

Mái tóc của Chung Hán Lương ở phim mới nhận về nhiều sự chê bai

Trước khi Quãng Đời Còn Lại lên sóng, nhiều người vẫn cứ đoán già đoán non cho rằng nội dung của bộ phim sẽ vô cùng "cẩu huyết". Ấy thế mà khi lên sóng, bộ phim đã đập tan hoàn toàn định kiến đó của khán giả bởi những gì mà nó mang lại vô cùng bình dị, gần gũi với đời sống thường ngày, thậm chí còn phảng phất dư vị đau thương.

Cảnh quay Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) gặp lại Đàm Tĩnh sau khi chia tay khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng day dứt, thậm chí gợi nhớ đến Bên Nhau Trọn Đời nhiều năm về trước. Không một lời thoại, chỉ có ánh mắt thôi cũng đủ để cho thấy một nỗi đau không nguôi trong lòng các nhân vật. Tuy nhiên Lý Tiểu Nhiễm lại có phần thể hiện tốt hơn Đường Yên năm đó, thể hiện rõ ràng sự đau thương bị dồn nén chứ không chỉ "chết trân" như Triệu Mặc Sênh.

Cảnh quay đầy day dứt của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm...

Netizen khen nức nở cảnh gặp tình cũ của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên? - Ảnh 5.

... gợi nhớ đến Bên Nhau Trọn Đời

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Phim hay nha. Diễn viên chính phụ gì diễn cũng OK hết. Nội dung lại không ức chế nhiều như truyện.

- Thật sự mấy bạn mới lớn tuổi teen không xem được phim này. Những người đã trải qua 1 chút sóng gió, 1 chút mất mát, 1 chút tổn thương thật sự rất hợp để xem.

- Phải mua bao nhiêu bịch khăn giấy để vậy mọi người. Chứ thấy Lý Tiểu Nhiễm là biết khóc trước tính sau rồi đó.

- Đề tài này hợp với các mẹ nội trợ không sợ thiếu người xem, nếu làm chỉn chu thì lại hút một lượt người xem trẻ tuổi.

- Hoạt cảnh diễn ra nhanh, lời thoại ít nhưng hình ảnh đậm cảm xúc, nét biểu cảm khuôn mặt 2 diễn viên chính đáng nể.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Quãng Đời Còn Lại hiện đang phát sóng lúc 19h00 hằng ngày.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm