Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 20/01/2022

Nhân vật của Chung Hán Lương ở Đời Này Có Em khóc rống lên vì lỡ làm một chuyện khủng khiếp.

Hiện tại màn tái hợp của Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm trong dự án phim Đời Này Có Em (Quãng Đời Còn Lại) đang thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả Việt bởi nội dung gần gũi, pha lẫn ngọt ngào và đắng cay. Nhiều netizen nhận xét đã lâu rồi mới thấy một tựa phim chuyển thể ngôn tình có diễn xuất tốt thế này, thậm chí không hết lời khen ngợi Chung Hán Lương ở một cảnh khóc đáng chú ý.

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau - Ảnh 1.

Cụ thể trong cảnh quay này, Chung Hán Lương đã đến nhà Lý Tiểu Nhiễm, song lại gục khóc nức nở ngay thềm nhà. Lý do bởi vì trước đó ở bệnh viện, anh đã từ chối chữa bệnh cho bé Bình Bình - con trai của Lý Tiểu Nhiễm trong phim. Thế nhưng sau khi biết được đó chính là con trai máu mủ của mình, Chung Hán Lương đã trải qua cơn sang chấn tâm lý, cảm xúc hối hận và đau đớn tràn ngập trái tim anh.

Hậu trường cảnh khóc của Chung Hán Lương khiến khán giả thương tâm

Ở hậu trường của Đời Này Có Em, Chung Hán Lương đã khiến bạn diễn Lý Tiểu Nhiễm phải khóc theo vì liên tục diễn đi diễn lại cảnh khóc tại thềm cửa này. Nam diễn viên còn tích cực chủ động xin diễn nhiều lần để đạo diễn có được cảnh quay hoàn hảo nhất. Netizen Việt đã dành hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất càng ngày càng tiến bộ của Chung Hán Lương, càng xem càng thấy xúc động không thôi.

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau - Ảnh 3.
Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau - Ảnh 4.

Chung Hán Lương liên tục xin diễn lại vì thấy chưa ổn

Diễn xuất của "ông hoàng ngôn tình" được netizen Việt khen ngợi

Netizen Việt bình luận:

- Diễn phải như thế chứ giờ nhiều idol lấn sân sang diễn xuất mà chưa trau dồi diễn xuất nên xem phim Trung bây giờ ít chất lượng.

- Cảm giác Chung Hán Lương muốn quay lại mấy lần là để anh bộc lộ đến cuối cùng cảm xúc của nhân vật ấy.

- Nổi da gà thiệt , diễn đúng nhập tâm.

- "Tôi không say mà tôi điên mất rồi", cảm giác cứ giống đoạn đó...

Tổng hợp từ TikTok

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau - Ảnh 7.

Lý Tiểu Nhiễm cũng không cầm được nước mắt

Đời Này Có Em (Quãng Đời Còn Lại) kể về màn hội ngộ của bác sĩ Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) và tình cũ Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm) sau biến cố chia ly trong quá khứ. Trong tâm trí Nhiếp Vũ Thịnh, Đàm Tĩnh là kẻ phản bội, bỏ rơi anh và tình yêu của cả hai. Tuy nhiên Đàm Tĩnh năm xưa có khúc mắc, thậm chí phải rời đi trong khi bản thân đã mang "cốt nhục" của Nhiếp Vũ Thịnh. Giờ đây gặp lại, cả hai sẽ làm gì để gỡ rối tất cả vấn đề?

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau - Ảnh 8.

Đời Này Có Em lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nat-long-vi-canh-khoc-cua-chung-han-luong-o-phim-moi-hau-truong-dau-te-tai-con-chua-bang-ly-do-that-su-dang-sau-20220120105421298.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm