Bộ ba sao nhí "dậy thì" đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành "quốc bảo diễn xuất" được fan kì vọng hết mức

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 23/01/2022

Có một sao nhí còn được đề cử Nữ chính xuất sắc nhất khi chỉ mới 20 tuổi nữa đấy!

Nếu phải chọn ra bộ phim nào "mát tay" nhất trong khâu lựa chọn sao nhí thì chắc chắn đó phải là Tiểu Biệt Ly. Dự án phim ra mắt vào năm 2016 đang được khán giả Việt chia sẻ rầm rộ trở lại vì dàn sao nhí trong phim đều thành tài, trở nên nổi tiếng và thành công ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh TFBoys thì bộ ba sau đây chính là trung tâm của sự chú ý.

Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 1.
Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 2.

Nếu cảm thấy cả ba đều khá quen mặt thì bạn không sai đâu, họ lần lượt chính là Trương Tử Phong, Hồ Tiên Hú và Triệu Kim Mạch - những diễn viên Gen Z đang rất được kì vọng của showbiz Hoa ngữ.

Trương Tử Phong

Sau 6 năm kể từ Tiểu Biệt Ly, Trương Tử Phong hiện tại là một trong những tiểu hoa Gen Z được săn đón nhất màn ảnh Hoa ngữ. Cô vừa qua được đề cử Nữ chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Kê nhưng không chiến thắng. Bên cạnh đó, năm 2021 là một năm bùng nổ của sao nhí năm nào khi có nhiều phim điện ảnh công phá phòng vé như Chị Tôi (lọt Top 40 phim có doanh thu phòng vé toàn cầu cao nhất năm 2021), Mùa Hè Tương Lai (thu về hơn 50 triệu tệ sau 1 ngày công chiếu), hay vai cameo trong Bác Sĩ Trung Quốc và ghi điểm với cảnh khóc vô cùng xúc động.

Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 4.
Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 5.
Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 6.

Hồ Tiên Hú

Sao nhí nam duy nhất của bộ ba khiến khán giả nhớ mặt nhờ vào vai Tứ a ca Vĩnh Thành trong siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện. Thế nhưng lúc này, Hồ Tiên Hú vẫn còn "nhí mén". Cho đến tận 3 năm sau tức vào thời điểm hiện tại, anh chàng mới "oanh tạc" mạng xã hội với màn dậy thì đỉnh cao, khoe cả thân hình 6 múi khiến dân tình "mất máu". Hồ Tiên Hú cũng là ngôi sao trẻ được đánh giá cao về diễn xuất, hứa hẹn sẽ khiến màn ảnh nhỏ xứ Trung "F5" và trở nên tươi mới hơn.

Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 7.
Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 8.
Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 9.

Triệu Kim Mạch

So với hai người bạn nêu trên, Triệu Kim Mạch lại có những bước đi chậm hơn nhưng vẫn khá chắc chắn. Cô nàng từng góp mặt trong tựa phim "bạc tỷ" rúng động phòng vé Lưu Lạc Địa Cầu, song mãi đến khi tham gia Khai Đoan cùng Bạch Kính Đình gần đây, cái tên Triệu Kim Mạch mới thật sự bùng nổ. Hiện tại Khai Đoan đang là tựa phim Trung hot nhất với điểm đánh giá lên đến 8,2, mỗi khi lên sóng đều càn quét bảng hot search của Weibo và thu về lượt xem hoành tráng.

Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 10.
Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 11.
Bộ ba sao nhí dậy thì đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành quốc bảo diễn xuất được fan kì vọng hết mức - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bo-ba-sao-nhi-day-thi-dinh-cao-nhat-man-anh-la-day-gio-deu-tro-thanh-quoc-bao-dien-xuat-duoc-fan-ki-vong-het-muc-20220122135000252.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm