Ai kêu bà chị diễn dở này thôi làm lố giùm được không: Mặt đơ, khóc giả trân mà khoái "rêu rao", đạo diễn thế mà còn hùa theo?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 23/01/2022

Nữ diễn viên này đang khiến khán giả khó chịu vì "lăng xê" diễn xuất quá đà.

Việc phô trương, khoe mẽ khả năng diễn xuất của mình vốn dĩ chẳng có đáng lên án, trừ khi diễn viên ấy... diễn tệ. Cụ thể gần đây, cư dân mạng Trung lẫn Việt đang vô cùng chán ngán với hàng loạt bài viết khen ngợi diễn xuất của "mỹ nhân Tân Cương". Hiện tại đây là nữ diễn viên vô cùng đắt show khi vừa có phim cổ trang, vừa có phim hiện đại quay "lai rai" đến Tết.

Vừa qua, một bài viết về cảnh khóc của Cổ Lực Na Trát trong Xin Đừng Quên Em Yêu Anh được mô tả là "khiến ai nấy xúc động, đạo diễn cũng khóc theo". Tuy nhiên khi xem qua hậu trường, netizen lại cho rằng miêu tả này quá lố vì Cổ Lực Na Trát đâu diễn giỏi đến thế.

Cảnh khóc của Cổ Lực Na Trát bị chê lố nhưng lại "đi bài" khen lấy khen để

Thậm chí đạo diễn còn khóc theo khiến tình hình thêm phần "giả trân"

Netizen Việt bình luận:

- Tưởng cô này biết thân biết phận lắm mà. Sao giờ bắt đầu chịu khó đi bài diễn xuất vậy? Diễn dở mà đóng 2-3 phim chung một lúc, để đạo diễn phải lên bài ám chỉ nữa cơ!

- Đi bài nhan sắc đi chị ơi, chứ đi bài diễn xuất với cái diễn xuất này của chị thì chỉ có làm trò cười thôi.

- Mới hôm bữa đi bài diễn nhập vai cảnh khóc đau lòng xuất thần không thoát được vai, giờ đến bài này tiếp tục. Chả biết cảm nhận của mọi người với diễn xuất của cô này như thế nào chứ tui bắt đầu mất hảo cảm dần rồi đấy.

- Thấy chị đạo diễn khóc còn cảm động hơn á. Nhưng công nhận là đỡ hơn Angela Baby...

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Mặt khác ngay cả trang NetEase cũng đồng ý có lẽ lần này Cổ Lực Na Trát... hơi làm quá rồi! NetEase đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của Cổ Lực Na Trát ở phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, cho rằng nhiều blogger đang quá đà khi khen ngợi mỹ nhân này. Thậm chí trang này còn khẳng định nhìn Cổ Lực Na Trát rất đơ, dù "đơ chính là tiêu chuẩn diễn xuất của Cổ Lực Na Trát".

Ai kêu bà chị diễn dở này thôi làm lố giùm được không: Mặt đơ, khóc giả trân mà khoái rêu rao, đạo diễn thế mà còn hùa theo? - Ảnh 5.
Ai kêu bà chị diễn dở này thôi làm lố giùm được không: Mặt đơ, khóc giả trân mà khoái rêu rao, đạo diễn thế mà còn hùa theo? - Ảnh 6.

Hình ảnh "đơ như cây cơ" của Cổ Lực Na Trát ở phim cổ trang mới

Ai kêu bà chị diễn dở này thôi làm lố giùm được không: Mặt đơ, khóc giả trân mà khoái rêu rao, đạo diễn thế mà còn hùa theo? - Ảnh 7.

NetEase mỉa mai "đơ chính là tiêu chuẩn diễn xuất của Cổ Lực Na Trát"

Có thể thấy Cổ Lực Na Trát đang tự mình hủy hoại hảo cảm của khán giả dành cho mình chỉ vì "ăn không nói có" về chuyện diễn xuất. Nếu cứ theo đà này thì sớm thôi, Cổ Lực Na Trát cũng không thể cứu vãn danh tiếng nhờ sắc đẹp và chiếc meme "Chùng Há" nữa.

Nguồn tin: NetEase, Weibo - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ai-keu-ba-chi-dien-do-nay-thoi-lam-lo-gium-duoc-khong-mat-do-khoc-gia-tran-ma-khoai-reu-rao-dao-dien-the-ma-con-hua-theo-20220122202416501.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm