VCS mùa Xuân 2021 bị hoãn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh

LộcD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:47 03/02/2021

Đây thực sự là tin rất không vui đối với cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam nhưng vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ban tổ chức cũng không còn cách nào khác.

Do những diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch mới đây, BTC của giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam - VCS mùa Xuân 2021 đã chính thức ra thông báo hoãn tuần thi đấu thứ 3 (từ 5/2 - 7/2).

VCS mùa Xuân 2021 bị hoãn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh - Ảnh 1.

Cụ thể, trên trang chủ Vietnam Championship Series - LMHT, BTC VCS đã đăng thông báo về việc hoãn tuần thi đấu thứ 3 của VCS mùa Xuân 2021. Ngoài ra, trong thông báo cũng yêu cầu mỗi đội tuyển cần đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên của mình, đồng thời cho biết lịch thi đấu mới sẽ được cập nhật tùy theo diễn biến tình hình sau đó.

Đây thực sự là tin rất không vui đối với các đội tuyển cũng như người hâm mộ bộ môn LMHT tại Việt Nam. Tuy nhiên, ai cũng hiểu đây là hành động cần thiết, thậm chí là bắt buộc vì đại dịch đang diễn biến quá phức tạp.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để các đội tuyển có thêm thời gian nghỉ ngơi và tính toán chiến thuật, lối chơi phù hợp cho đội tuyển của mình. Nhất là những đội đang có khởi đầu mùa giải rất không tốt như Team Flash hay Team Secret, SBTC Esports.

VCS mùa Xuân 2021 bị hoãn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày