Tình huống hài hước giới LMHT năm nào, SSG CuVee thi đấu căng thẳng quá phải xin… "giải quyết nỗi buồn"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 04:45 31/01/2021

Một trong những tình huống hài hước hiếm hoi bên lề những trận thi đấu LMHT chuyên nghiệp đầy căng thẳng của LCK, CuVee phải xin tạm dừng thi đấu để đi vệ sinh.

Những trận đấu LMHT ở khu vực LCK luôn mang lại cho người xem cảm giác căng thẳng nghẹt thở. Nhất là ở những năm trước, khi mà SKT vẫn đang "nắm đầu" giới LMHT, những trận đấu của đội luôn vô cùng mãn nhãn, đối thủ của họ lúc nào cũng trong trạng thái dè chừng, cẩn thận. Tuy nhiên, có trường hợp tương đối ngoại lệ, một tuyển thủ đã xuống tinh thần vì lí do… mót.

Cụ thể, trong trận Playoff LCK mùa Hè năm 2017, giữa lúc căng thẳng tột độ, SSG đang bị SKT hùng mạnh dẫn tới 2-0 thì bỗng nhiên bụng của CuVee - người đi đường trên của SSG lại "biểu tình". Ngay lập tức, sau khi trận đấu thứ 2 kết thúc, anh chàng đã phải xin tạm dừng trận đấu khẩn cấp và "đóng" thật lực ra nhà vệ sinh.

Tình huống hài hước giới LMHT năm nào, SSG CuVee thi đấu căng thẳng quá phải xin… giải quyết nỗi buồn - Ảnh 1.

Sau này, CuVee kể lại về tình huống hi hữu hiếm thấy:

"Trận play off với SKT ấy, lúc đó bọn tôi đang thua 2-0 nên tôi cố nhịn, tinh thần là đằng nào cũng thua thôi, xong nhanh để còn đi giải quyết. Nhưng mà đồng đội của tôi thì kiểu: 'Chúng ta có thể lật được, còn đánh là còn gỡ'. Chính vì vậy nên tôi chỉ có một cách xử lý duy nhất - đi vệ sinh thật nhanh."

Tình huống hài hước giới LMHT năm nào, SSG CuVee thi đấu căng thẳng quá phải xin… giải quyết nỗi buồn - Ảnh 2.

Đội ngũ xử lý hình ảnh của LCK còn ghi thẳng lí do dừng trận đấu là "toilet issue" - vấn đề "giải quyết nỗi buồn"

"Chắc chắn vừa nãy căng thẳng do đau bụng thôi chứ không có gì đâu. Trường hợp này kiểu như Songoku tháo 2 cái tạ ở chân ra, đây sẽ là một CuVee hoàn toàn khác", BLV Hoàng Luân bình luận vui trong trận đấu này.

Trong eSports, những tình huống xin tạm dừng game có thể đến từ rất nhiều thứ như vấn đề thiết bị, đường truyền nếu thi đấu online, nghi vấn bug game, cheat/ hack… nhưng "toilet issue" của CuVee chắc có lẽ là độc đáo nhất.

Tình huống hài hước giới LMHT năm nào, SSG CuVee thi đấu căng thẳng quá phải xin… giải quyết nỗi buồn - Ảnh 4.
Tình huống hài hước giới LMHT năm nào, SSG CuVee thi đấu căng thẳng quá phải xin… giải quyết nỗi buồn - Ảnh 5.
Tình huống hài hước giới LMHT năm nào, SSG CuVee thi đấu căng thẳng quá phải xin… giải quyết nỗi buồn - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày