Shock

Sốc: Xuất hiện bản hack cho phép game thủ LMHT leo rank Cao Thủ bằng… trận custom khiến cộng đồng hoang mang

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 12/01/2021

Chỉ cần bỏ ra số tiền 200 euro (khoảng 5,6 triệu đồng) game thủ LMHT có thể sở hữu bản hack cho phép họ leo rank bằng các trận đấu custom.

Trong video của mình, YouTuber LMHT nổi tiếng là Vandiril đã lên tiếng vạch trần thông tin về bản hack rank với custom này. Anh chia sẻ, bản hack có thể nhanh chóng giúp người chơi leo rank Cao Thủ trong thời gian ngắn một cách dễ dàng.

Cụ thể, bản hack tận dụng tính năng tạo trận đấu tùy chọn (Custom) để giúp người dùng leo rank. Đáng chú ý, nó còn hỗ trợ người chơi thi đấu xếp hạng ở mọi thể loại, từ Đơn/ Đôi đến Xếp hạng Linh hoạt.

Sốc: Xuất hiện bản hack cho phép game thủ LMHT leo rank Cao Thủ bằng… trận custom khiến cộng đồng hoang mang - Ảnh 1.

Ví dụ như trong hình trên, người chơi mang tên "eioxsv" đã nhanh chóng leo đến bậc Cao Thủ với tỉ lệ thắng tuyệt đối cùng vị tướng Ziggs trong khi thời gian mỗi trận chỉ kéo dài từ 6-7 phút.

Bên cạnh đó, những món trang bị anh ta mua chỉ là những trang bị khởi đầu như Bình thuốc Biến dị hay Mắt Vật Tổ. Trong các trận đấu, đối thủ của anh luôn là những cái tên quen thuộc như bananadr, 7HMoon, Mmiracle, 15bdsma hay Hooper01.

Sốc: Xuất hiện bản hack cho phép game thủ LMHT leo rank Cao Thủ bằng… trận custom khiến cộng đồng hoang mang - Ảnh 2.
Sốc: Xuất hiện bản hack cho phép game thủ LMHT leo rank Cao Thủ bằng… trận custom khiến cộng đồng hoang mang - Ảnh 3.

Khi kích hoạt bản hack, người chơi có thể mời bất cứ ai vào phòng chờ và khi trận đấu được bắt đầu với đủ số người tham gia, đó sẽ được tính là 1 trận đấu xếp hạng. Theo Vandiril, khi bỏ ra số tiền 200 euro (khoảng 5,6 triệu đồng), game thủ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng cụ thể từ A-Z để leo rank Cao Thủ trong thời gian ngắn.

Theo chia sẻ của Vandiril, hiện Riot Games vẫn chưa biết đến bản hack này và cho đến nay tài khoản "eioxsv" vẫn chưa bị khóa.

Tiếp nhận thông tin về bản hack, cộng đồng đang cực kỳ hoang mang:

"Game thế là toang rồi".

"Riot bớt làm MV lại chuyển qua fix với cân bằng game đi".

"Bỏ ra 5,6 triệu để leo rank cao thủ xong bán account kiếm lời".

"Game không lo đánh vì kỹ năng mà cứ hack mãi".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm