"Trẻ trâu" hack map gặp ngay Xuân Bách, kết quả là "bay acc" ngay lập tức

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 31/12/2020

Chẳng phải ngẫu nhiên mà anh chàng Xuân Bách được fan đặt cho ngay cái tên "ông trùm diệt hack map".

Với các fan của tựa game Liên Quân Mobile, chắc hẳn ai cũng biết rõ tầm nhìn là điều cực quan trọng trong trận đấu. Việc kiểm soát được tầm nhìn tốt chính là yếu tố quyết định thắng lợi, vì vậy mà một số thành phần game thủ đã bất chấp sử dụng hack map để dễ dàng có được chiến thắng.

Tình trạng hack map xảy ra thường xuyên đến nỗi mới đây tuyển thủ Xuân Bách đã gặp phải trong một lần livestream. Cuộc trò chuyện giữa Xuân Bách và "hacker" được chia sẻ lên chính group fan của nam tuyển thủ thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Đang livestream thì gặp trẻ trâu hack map, Xuân Bách có ngay một màn xử lý đi vào lòng người khiến fan nể phục - Ảnh 1.

Cụ thể, khi gặp "trẻ trâu" hack map, Xuân Bách đã thẳng tay tố cáo lên Garena khiến anh chàng này bị ban nick đến năm 2021. Sau đó, khi bị "hacker" trách móc với thái độ hờn dỗi, chàng tuyển thủ của Team Flash đã thẳng thắn cảnh báo: "Bảo mấy thằng hack map khác có hack thì né Xuân Bách ra không ban đó. Nói thật mà cứ tưởng trêu. Anh đã nhân từ không muốn gửi lên Garena rồi mà vẫn còn hack được."

Hành động thẳng tay tố cáo của Xuân Bách nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh đó, các fan cũng tỏ ra thích thú vì thái độ thân thiện của anh chàng: "Bỏ hack map đi rồi hôm nào anh cho chơi chung".

Đây không phải lần đầu tiên "ông hoàng đi đường giữa" của Team Flash gặp tình trạng gian lận này. Trước đó không lâu, trong một lần try hard anh cũng gặp hack map chung team, thậm chí còn được gánh.

Xuân Bách try hard leo top 1 đấu Đỉnh Cao thì gặp Best Zuka hack map và cái kết cho team bạn

Có không ít người đã để lại bình luận mong rằng Garena sẽ làm chặt hơn trong vấn đề này.

"Garena phải cho các game thủ chuyên nghiệp quyền tố cáo có hiệu lực ý. Hack phát bay luôn thì game nó sạch."

"Tố cáo hack map kiểu gì mọi người? Chứ hôm nay tui gặp hack cay quá."

"Bây giờ nó hack công khai luôn chứ sợ gì đâu."

Đang livestream thì gặp trẻ trâu hack map, Xuân Bách có ngay một màn xử lý đi vào lòng người khiến fan nể phục - Ảnh 4.

Việc gian lận trong trận đấu là hành vi kém văn minh, đương nhiên những ai mắc đều phải bị xử lý cực nặng, thậm chí bị khóa tài khoản hàng năm trời để làm gương cho người khác. Hành động của Xuân Bách góp phần đẩy lùi vấn nạn hack map, mang lại môi trường lành mạnh, văn minh và sự công bằng cho tất cả các game thủ.

Ảnh & video: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm