Vất vả như Ngô Thanh Vân trên phim trường "Hai Phượng": Bệnh mà không dám đi bệnh viện, phải thở bình oxy cho đỡ tốn chi phí

Starbugs, Theo Helino 14:10 23/05/2019

Ngô Thanh Vân chia sẻ hình ảnh hậu trường quay phim "Hai Phượng" khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Phía sau một bộ phim điện ảnh là mồ hôi công sức của biết bao nhiêu con người trong ekip sản xuất. Chưa cần biết đến rằng bộ phim đó có hay hay không, có thành công hay không nhưng hãy dành một sự trân trọng nhất định cho những vất vả của đoàn làm phim để hoàn thiện nên một tác phẩm.

Nhân dịp bộ phim "Hai Phượng" được chiếu trên Netflix, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh hiếm có phía sau hậu trường khi quay phim. Vừa là diễn viên, vừa là nhà sản xuất của bộ phim "Hai Phượng" nên dù có mệt lả và đuối sức trên phim trường nhưng Ngô Thanh Vân vẫn không chịu nghỉ ngơi nhập viện.

Thay vào đó, nữ diễn viên đã... mang luôn bình oxy ra phim trường, thở bằng bình oxy để không mất thời gian cũng như tốn chi phí cho đoàn phim. Hình ảnh vất vả của nữ diễn viên đã cho thấy phần nào niềm đam mê cũng như tinh thần trách nhiệm của Ngô Thanh Vân đối với nghề nói chung và đối với bộ phim "Hai Phượng" nói riêng.

Vất vả như Ngô Thanh Vân trên phim trường Hai Phượng: Bệnh mà không dám đi bệnh viện, phải thở bình oxy cho đỡ tốn chi phí - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ rất chân thành phía sau hậu trường của bộ phim "Hai Phượng".

Vất vả như Ngô Thanh Vân trên phim trường Hai Phượng: Bệnh mà không dám đi bệnh viện, phải thở bình oxy cho đỡ tốn chi phí - Ảnh 2.

Hình ảnh của Ngô Thanh Vân thở bình oxy không khỏi khiến nhiều người xót xa vì việc quay phim quá vất vả.

Mặc dù những hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi xót xa cho nữ diễn viên khi phải đánh đổi sức khoẻ, hi sinh bản thân để làm phim nhưng nhìn vào những thành quả mà "Hai Phượng" có được thì những sự hi sinh này đều vô cùng xứng đáng.

Sau khi công phá rạp phim trên khắp cả nước, thu về doanh thu khổng lồ cũng như tạo được nhiều tiếng vang, bộ phim "Hai Phượng" mới đây cũng đã được chiếu chính thức trên Netflix cho thấy một bước tiến mới của điện ảnh Việt Nam.

Những hình ảnh hậu trường đầy vất vả của ekip phim "Hai Phượng".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm