Ngô Thanh Vân xác nhận Hai Phượng chính thức lên kệ Netflix, netizen hỏi: "Ủa chị quên phát hành ở Trung Quốc rồi sao?"

JC, Theo Helino 15:16 08/05/2019

Vừa mừng khi hay tin Ngô Thanh Vân mang đứa con 200 tỷ của mình lên Netflix, vừa hoang mang vì tuyên bố phát hành Hai Phượng trước đó của đả nữ không hiểu vì sao gác lại.

Dán nhãn 18+ với những phân cảnh hành động được làm "tới bến", Hai Phượng là tác phẩm điện ảnh thành công nhất của Ngô Thanh Vân ở thời điểm hiện tại, khi vừa được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa ăn khách về mặt doanh thu khi gia nhập CLB "trăm tỷ" của phim Việt và đạt doanh số khủng 200 tỷ đồng ở cả ba thị trường Việt Nam, Mỹ và Canada. Vào sáng 8/5, "đả nữ" Ngô Thanh Vân vừa chính thức công bố Hai Phượng sẽ được phát hành trên toàn thế giới trên Netflix.

Ngô Thanh Vân xác nhận Hai Phượng chính thức lên kệ Netflix, netizen hỏi: Ủa chị quên phát hành ở Trung Quốc rồi sao? - Ảnh 1.

Đây là tác phẩm điện ảnh Việt Nam đầu tiên trong năm 2019 được đưa lên nền tảng phát hành phim trực tuyến này.

Nguyên văn status của Ngô Thanh Vân:

Mọi sự cố gắng sẽ đc đền đáp

Trong hơn một tháng qua từ khi Hai Phượng dừng chiếu ở hai thị trường Việt-Mỹ thì ekip và Vân đã tiếp tục cố gắng để đưa phim tiếp đến với khán giả gần xa.

Đợt phát hành lần hai này là :

Hôm nay cho Vân được chính thức thông báo là ngày 22/5/2019 tới đây phim Hai Phượng sẽ được chiếu trên 100 quốc gia toàn cầu qua hệ thống Netflix. Điều đó có nghĩa ai cũng có thể xem fim Hai Phượng tại gia qua TV của mình.

Riêng thị trường Bắc Mỹ sẽ phải đợi đến tháng 9/2019.

Ngày 25/6 Hai Phượng sẽ được chiếu tiếp trên 10 hệ thống online khác bao gồm Amazon và Itunes...

Cùng thời điểm sẽ có phiên bản Blue Ray DVD được bán tại 750 hệ thống cửa hàng của Walmart, Best Buy và thư viện Barnes&Noble.

Ở vai trò nhà sản xuất, Studio 68 luôn mong muốn đem đến những đột phá cho phim Việt nam, và với tầm nhìn mong muốn phát triễn. Phim Việt Nam tương lai sẽ được phát khắp nơi trên thế giới.

Còn hai tuần nữa phim sẽ được chiếu gần hơn bao giờ hết với khán giả. Cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Vân trong suốt thời gian qua.

Ngô Thanh Vân xác nhận Hai Phượng chính thức lên kệ Netflix, netizen hỏi: Ủa chị quên phát hành ở Trung Quốc rồi sao? - Ảnh 3.

Hai Phượng là bộ phim nổi bật nhất mà Ngô Thanh Vân từng đứng ra sản xuất.

Trên mạng xã hội đa phần các bình luận đều gửi lời chúc mừng đến "đả nữ":

Ngô Thanh Vân xác nhận Hai Phượng chính thức lên kệ Netflix, netizen hỏi: Ủa chị quên phát hành ở Trung Quốc rồi sao? - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân xác nhận Hai Phượng chính thức lên kệ Netflix, netizen hỏi: Ủa chị quên phát hành ở Trung Quốc rồi sao? - Ảnh 5.
Ngô Thanh Vân xác nhận Hai Phượng chính thức lên kệ Netflix, netizen hỏi: Ủa chị quên phát hành ở Trung Quốc rồi sao? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cũng có bình luận "hỏi thăm" về chuyện công chiếu tại Trung Quốc được "đả nữ" thông báo trước đó.

Ngô Thanh Vân xác nhận Hai Phượng chính thức lên kệ Netflix, netizen hỏi: Ủa chị quên phát hành ở Trung Quốc rồi sao? - Ảnh 7.

Một thắc mắc nhỏ của khán giả về tuyên bố trước đó của Ngô Thanh Vân.

Ở thời điểm công bố doanh thu 200 tỷ, ekip Ngô Thanh Vân đã ra thông cáo về việc sẽ mang Hai Phượng tấn công tại thị trường "con cưng" của Hollywood - Trung Quốc. 

Hai Phượng dự kiến sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 22/5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm