Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, MXH hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth?

CHIMMY - Jade Bùi, Theo Helino 12:26 08/05/2019

Brad Pitt “nhắm” vai Thor, Tom Cruise “hụt” Iron Man? ENDGAME xin lỗi vì cả hai đều đã quay vào ô mất lượt!

Avengers: Endgame đã bắt đầu tiến tới giai đoạn "nguội lạnh", dần thế chỗ cho sự mong chờ với Spider-man: Far From Home chính thức công chiếu vào tháng 7 tới, hội anh em "thừa nước đục thả câu" lại có dịp gây hấn khi so sánh độ hot của bom tấn nhà Marvel nếu có cơ hội quay trở lại thập niên 90 của thế kỉ trước. Nếu Marvel cast lại toàn bộ đội siêu anh hùng vào những năm 90, ai sẽ là người nắm giữ đế chế hùng mạnh không thể phá vỡ hiện nay ?

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 1.

Kiểu như rảnh rỗi quá nên cứ nghĩ ra việc không đâu ấy nhỉ! Thôi thì cứ thử nghía qua xem sao?

Được lan truyền khắp mạng xã hội từ năm ngoái, sau khi Avengers: Endgame công chiếu, bộ ảnh lại một lần nữa được "đào mộ". Cụ thể, Tom Cruise sẽ đảm nhận vai diễn huyền thoại: gã tỉ phú công nghệ Tony Stark thay vì Robert Downey Jr, còn Brad Pitt sẽ đối mặt với tương lai "bụng bia" nếu "tranh phần" Chris Hemsworth trong Endgame trước đó?

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 2.

Iron Man sẽ là Tom Cruise, Thor sẽ được đảm nhiệm bởi tài tử Brad Pitt?

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Leonardo Dicaprio sẽ ghi dấu ấn với Captain America thay vì Jack trong Titanic?

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 4.

“John Wick” Keanu Reeves cũng mang tới thần thái không kém “bác sĩ Trang”, tuy nhiên, người giơ ngón 1 trước Robert Downey Jr chỉ có Benedict Cumberbatch mà thôi!

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 5.

Sẽ thế nào nếu Black Panther không phải là Chadwick Boseman, Hulk chẳng phải Mark Ruffalo và Ant Man thiếu đi bóng hình Paul Rudd? Nghĩ tới mà rùng hết cả mình!

Như một điều tất yếu, hai luồng ý kiến về sự hợp vai đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Trong khi có những khán giả khá thoải mái với những lựa chọn được đề cập phía trên, những fan hâm mộ đã coi thần tượng là bức tường thành chẳng thể dễ dàng chấp nhận "version" ngược về quá khứ.

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 6.

Brad Pitt “Thor” và Keanu Reeves “Doctor Strange” chắc chắn sẽ là tuyệt phẩm hồi năm 2000 luôn ấy!

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 7.

Thì vốn dĩ câu chuyện so sánh này đã là một sai lầm của tạo hóa…

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 8.

May mắn là Samuel L Jackson vẫn vẹn toàn gặp Brie Larson mà không bị lãng quên khi về quá khứ thập niên 90 nhé!

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 9.

“Tưởng tượng Johnny Depp là Star Lord, Jim Carrey là Loki và xem Doctor Strange là ai coi! Thanos sẽ bị “cho ra bã” chỉ với một cây bút chì!”

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 10.

“Đồng chí Paul Rudd vẫn sẽ là Ant Man nhé, ổng bất tử mà.”

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 11.
Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 12.

Còn Thanos sẽ là Kẻ Huỷ Diệt…

Góc rảnh rỗi: Hết ENDGAME không biết làm gì, netizen hùa nhau để Brad Pitt tranh cúp “bụng bia” với Chris Hemsworth? - Ảnh 13.

Ai chả biết hồi đó Marvel chưa được Disney mua lại nên chẳng thể đủ tiền để thuê dàn cast khủng này đâu! Họ đã gần chạm tới mốc phá sản vào những năm 90 rồi !”

Trailer "Avengers: Endgame"

Avengers: Endgame hiện đang công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm