Vắng Trấn Thành, “boy band” Cờ cá ngựa rủ nhau cover hit Beyoncé nhưng Quang Trung thế nào lại khiến cả nhóm giải tán chỉ với... 1 nốt nhạc

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 24/06/2020

Màn cover của "boy band" Cờ cá ngựa mới đây khiến các fan không khỏi "đứng hình mất 5 giây".

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi "ôm bụng cười" khi Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung lập "boyband" mang tên "Cờ cá ngựa" và cùng nhau cover bản hit của Erik - "Em Không Sai Chúng Ta Sai". Sau lần cover này, các fan của 4 nam nghệ sĩ càng thêm mong chờ những màn kết hợp ngẫu hứng nhưng không kém phần "lầy lội". Mới đây, dù vắng anh cả Trấn Thành nhưng Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung vẫn có màn cover bản hit của Diva Beyoncé mang tên "Listen".

Clip Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung cover "Listen"

Trong đoạn clip, có thể thấy cả 3 nam nghệ sĩ đang trong phòng make up chăm chút sắc đẹp trước khi đi "trảy hội". Trong một phút ngẫu hứng, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung bỗng muốn khoe trọn nốt cao của mình nên đã lựa chọn bản hit huyền thoại "Listen" của Diva Beyoncé để thể hiện. Ở những phút đầu, tất cả đều rất hoàn hảo bởi cả 3 nam nghệ sĩ đều sở hữu chất giọng đẹp cùng giọng hát cao vút. Ấy thế nhưng, sau khi Quang Trung "high note" để "cosplay" Diva Beyoncé thì tất cả đều "giải tán" ngay tắp lự.

Trúc Nhân "bình tâm" vừa make up vừa cover "Listen".

Sau đó là Ali Hoàng Dương và Quang Trung lần lượt khoe giọng.

Nhưng bất ngờ Quang Trung lại "high note" như một Diva...

và khiến nhóm giải tán màn cover vốn dĩ rất hoàn hảo này ngay tức khắc.

Vắng Trấn Thành, “boy band” Cờ cá ngựa rủ nhau cover hit Beyoncé nhưng Quang Trung thế nào lại khiến cả nhóm giải tán chỉ với... 1 nốt nhạc - Ảnh 6.

"Boyband" mới của Vpop - Cờ cá ngựa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm