Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận "trùm cuối", Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho

CHIMMY, Theo Helino 23:59 22/11/2019

Diễn biến mới nhất trong tập 15 của Vagabond không nằm ngoài dự đoán sau cuộc đối đầu nảy lửa giữa Jerome và Cha Dal Gun trước đó.

Lưu ý: Cảnh báo bài viết tiết lộ toàn bộ nội dung tập 15. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Tập 15 Vagabond (Lãng Khách) bắt đầu với phân cảnh Go Hae Ri (Suzy), Ki Tae Woong (Shin Sung Rok) và đồng nghiệp xuất hiện tại bệnh viện tâm thần để tìm gặp Kim Woo Gi (Jang Hyuk Jin) nhưng phát hiện cơ phó đã bị bắt cóc. Căn phòng kẻ tội đồ đã bị nhốt trước đó đầy máu, trải khắp từ giường, tường đến sàn nhà. CCTV đã bị hỏng nên không biết được chuyện gì đã xảy ra. Ki Tae Woong đã yêu cầu gọi cảnh sát và kiểm tra dấu văn tay trong căn phòng. Báo tin cho cục trưởng Kang Joo Chul (Lee Ki Young) biết tình hình, họ lo rằng Kim Woo Gi có thể sẽ bị giết bất cứ lúc nào và cần phải đi tìm ngay tức khắc.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 1.

Cả đội bất ngờ khi biết Kim Woo Gi đã biến mất.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 2.

Máu me ngay từ khi mở đầu.

Oh Sang Mi chính thức bị giết hại, Kim Woo Gi mất tích

Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) và Jerome (Yoo Teo) vẫn đang có diễn biến vô cùng căng thẳng. Jerome đã nổ súng nhưng Cha Dal Gun đã may mắn né kịp thời. Trong khi đó, Oh Sang Mi đang lục tung bếp và tìm thấy chiếc dao để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, một người đàn ông khác đã có sẵn ở trong phòng với con dao lớn và tiếp cận Oh Sang Mi. Cảnh sát đã sớm tiếp cận hiện trường không lâu sau đó, khiến hai kẻ tội đồ bỏ trốn khỏi hiện trường. Oh Sang Mi lúc đó đã bị cắt cổ, cố gắng những giây cuối cùng vẽ lên sàn bằng chính máu của mình một biểu tượng. Cha Dal Gun đã chụp lại manh mối trước khi bị đưa về đồn.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 3.

Oh Sang Mi cầm dao phòng thân.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 4.

Jerome và Cha Dal Gun đấu tay đôi căng thẳng.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 5.

Oh Sang Mi đã bị sát hại.

Nhanh chóng thanh minh chính mình là người báo án, cảnh sát vẫn muốn lấy dấu vân tay của Cha Dal Gun. Điều này cũng đã dẫn tới việc cảnh sát phát hiện chàng diễn viên đóng thế đã từng có tiền sử phạm tội bạo lực, nhưng anh thanh minh đó chỉ là một vụ việc nhỏ. Ngay sau đó, Go Hae Ri đã tới đồn và đưa Cha Dal Gun rời đi. Một trong những viên cảnh sát trông khá đáng ngờ khi nhìn về phía cả hai, rút điện thoại và gọi điện cho ai đó để báo cáo tình hình.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 6.

Cha Dal Gun chụp lại biểu tượng.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 7.

Tên cảnh sát thẩm vấn Cha Dal Gun đã gọi điện cho ai đó.

Cha Dal Gun và Go Hae Ri tới tìm kiếm sự giúp đỡ của Jessica

Quay trở lại với Jessica Lee (Moon Jung Hee), Cha Dal Gun và Go Hae Ri đã tới nhà tù để dò hỏi về biểu tượng được Oh Sang Mi để lại trước khi chết. Tuy Jessica đã gọi điện cho Lily để hỏi về hình xăm, cả ba vẫn chưa biết thêm được bất cứ thông tin gì. Quay trở lại hiện trường nơi Oh Sang Mi bị sát hại để tìm manh mối, nhớ lại lời của Ki Tae Woong về người được hưởng lợi nhất nếu tổng thống Jung Kook Pyo sụp đổ, Cha Dal Gun đã nhờ cậy cục trưởng Kang để gặp mặt tổng thống.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 8.

Mọi việc lại trở nên rối tung.

Jung Kook Pyo sau đó đã từ chối lời hẹn của Cha Dal Gun mà đòi tới gặp Yun Han Gi, trên đường trở ra, xe chở tổng thống đã bị Cha Dal Gun chặn đường. Toàn bộ lực lượng vệ sĩ đã khống chế và hướng mũi súng vào Cha Dal Gun. Anh chàng đã đánh động tổng thống rằng có ai đó đang lợi dụng và khống chế ông, Jung Kook Pyo đã cho phép Cha Dal Gun rời sang chỗ kín để nói chuyện. Cả hai đã có cuộc tranh luận vô cùng gay gắt khi Cha Dal Gun nhắc tới thủ tướng Hong Soon Jo như kẻ đứng sau mọi chuyện, và tổng thống trong tình thế đáng trách ra sao khi cố gắng che giấu mọi tội ác.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 9.

Cha Dal Gun chặn đầu xe tổng thống.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 10.

Và đã gặp mặt được tổng thống Jung Kook Pyo.

Tổng thống Jung Kook Pyo muốn được giúp đỡ Cha Dal Gun

Sau khi rời đi, tổng thống đã tới tìm Yun Han Gi nhưng phòng bệnh hoàn toàn trống không. Thư kí tổng thống đã báo cáo Yun Han Gi đã tỉnh dậy và đang trên đường tới NIS. Tiến vào phòng thẩm vấn và đối diện với Ki Tae Woong, Yun Han Gi đã viết ra số tài khoản và mật khẩu, cho biết mọi thứ cần tìm đều đang ở trong này. Mọi bí mật về việc thao túng giữa John&Mark và tổng thống đã được đưa ra ngoài ánh sáng. Sau cuộc họp bỏ phiếu buộc tội, Jung Kook Pyo đã chính thức bị luận tội trong niềm vui của gia đình các nạn nhân và người dân Hàn Quốc.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 11.

Yun Han Gi xuất đầu lộ diện tại NIS.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 12.

Và cung cấp bằng chứng cho NIS.

Trên đường rời khỏi Nhà Xanh, tổng thống Jung Kook Pyo đã muốn tự được lái xe. Khi lái đến bên hồ, tổng thống đã cầm sẵn trong tay thuốc ngủ và có ý định tự tử. Tuy nhiên, chai nước đã rơi khỏi tay và đó cũng là thời điểm Jung Kook Pyo nhớ lại lời của Cha Dal Gun. Ông đã gọi điện cho thư kí của mình để lấy số điện thoại. Rời khỏi quán bánh sau cuộc gặp gỡ Go Hae Ri và gia đình nạn nhân, Cha Dal Gun đã tới gặp tổng thống Jung Kook Pyo và nghe được lời phân trần. Anh chàng cũng đã được tổng thống đưa cách thức liên lạc và lời hứa sẽ sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần, dù mọi thứ đã muộn.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 13.

Tự tử bất thành.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 14.

Tổng thống Jung Kook Pyo đã gọi điện xin gặp Cha Dal Gun.

Quay trở lại quán gà là căn cứ bí mật của Vagabond, Go Hae Ri đã biết được xuất phát điểm của Jerome chính là từ một nhóm lính đánh thuê bí mật có tên Black Sun, và người bạn gái của Michael cũng chắc hẳn thuộc tổ chức này. Nhanh chóng gọi điện cho Cha Dal Gun để báo tin, Edward Park ngay sau đó cũng đã gọi cho Cha Dal Gun và nhận được câu hỏi về những kẻ đánh thuê . Black Sun sau đó được tiết lộ là một công ty có trụ sở tại Bắc Hàn.

Thân phận của bạn gái Michael đã được tiết lộ: Kẻ tội đồ chính là Edward Park

Cha Dal Gun bắt đầu nghi ngờ Edward khi nhớ lại những điều kì lạ mình đã tìm thấy, mắt hướng về cô trợ lí Miki theo sau khi cả hai hẹn gặp. Cha Dal Gun cũng hồi tưởng cách mà Miki đã từng giúp mình và Go Hae Ri ra sao. Ngay sau đó, Cha Dal Gun đã trả vờ đánh đổ trà nóng để kiểm chứng cổ tay của Miki, vị trí anh nghi ngờ nhất khi Miki từng giấu cảnh sát thời gian trước. Vội giữ tay để lâu sạch vết trà, Cha Dal Gun đứng hình vì nhìn thấy vết xăm trên cổ tay Miki.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 15.

Đen thôi đỏ quên đi...

Cuộc đối thoại giữa Michael và Kim Woo Gi đã được hồi tưởng lại. Tại thời điểm đó, Michael đã gọi điện cho tên cơ phó và kêu hủy bỏ kế hoạch. Tuy nhiên, vì kết nối kém, Kim Woo Gi đã không nghe được tin nhắn. Quay trở lại phân cảnh bị giết dưới trời mưa, kẻ giấu mặt đã được tiết lộ chính là Miki, còn Edward là người đàn ông ngồi trong xe với điếu xì gà. Ông cũng là người ra lệnh không được giết Jerome vì vẫn còn có ích. Kim Woo Gi khi tới gặp Michael cũng đã biết bạn gái của Michael chính là Miki, dọa sẽ nói cho Cha Dal Gun nếu không gọi cho sếp của mình. Miki đã buộc phải gọi cho Edward để báo tình hình.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 16.

Người con gái bí ẩn trong phòng Michael chính là Miki.

Cha Dal Gun và Kim Woo Gi bị nhốt trong nhà kho, căn phòng bị Edward Park sai người phóng hỏa

Quay trở lại hiện tại, Edward và Cha Dal Gun vẫn tiếp tục cuộc đối thoại và chàng diễn viên đóng thế đã đề cập tới Samael. Giả vờ tiến tới tủ để đồ để lấy thông tin đưa cho Cha Dal Gun, Edward đã lấy ra khẩu súng nhằm thủ tiêu Cha Dal Gun. Tuy nhiên, anh nhanh chóng chiếm lấy thế thượng phong. Phát điên vì người bấy lâu tin tưởng chính là trùm đứng sau mọi việc, để bảo vệ mạng sống cho Go Hae Ri và gia đình các nạn nhân, Cha Dal Gun đã buộc phải nhượng bộ và bị Edward dằn mặt: "Muốn động vào trúng tôi, cậu phải thắng cả thần linh nữa". Sau đó, Cha Dal Gun cũng đã bị đưa tới nơi Kim Woo Gi đang bị nhốt. Căn phòng ngay sau đó đã bị người của Edward phóng hỏa.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 17.

Cha Dal Gun gần như phát điên khi biết mọi chuyện đều là âm mưu của Edward Park.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 18.

Go Hae Ri và gia đình nạn nhân sẽ mất mạng nếu Cha Dal Gun cò tiếp tục làm càn.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 19.

Và sau đó đã bị đưa tới nhà kho giam giữ Kim Woo Gi, bị người của Edward đổ xăng và đốt cháy.

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho - Ảnh 20.

Liệu Cha Dal Gun sẽ thoát khỏi đây bằng cách nào?

Tập cuối Vagabond sẽ được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) ngày 23/11 trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm