Xôn xao "thuyết âm mưu" Suzy là trùm cuối Vagabond: Phen này toang thật rồi cụ Lee Seung Gi ạ!

CHIMMY, Theo Helino 14:34 22/11/2019

Hứa hẹn tung ra cú twist ngạt thở đến tận phút cuối cùng, liệu biên kịch có nhẫn tâm đến độ cho Suzy "lật mặt" hơn bánh tráng, trở thành trùm cuối đằng sau thảm kịch kinh hoàng của Vagabond?

Hoãn phát sóng đến tận hai tuần và giờ lại khiến khán giả hoang mang cực độ, Vagabond (Lãng Khách) đã tung loạt ảnh cô nàng đặc vụ Go Hae Ri (Suzy) thẫn thờ trong trang phục tù nhân khi giờ chỉ còn duy nhất hai tập phim. Fan cứng của Vagabond chớ vội lo sợ rằng nhân vật yêu thích bất ngờ biến thành phản diện, cặp đôi Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) và Go Hae Ri sẽ không may có kết thúc buồn thảm, vì 4 lí do dưới đây sẽ phần nào khiến bạn yên tâm hơn một chút khi mọi gợi ý đều đang hướng về Go Hae Ri. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, 30 vẫn chưa phải là tết và Go Hae Ri vẫn luôn trong diện tình nghi số 1 nhé!

Nếu cô nàng có là "trùm cuối", lí do duy nhất có thể suy ra chính là việc trả thù cho cái chết của cha mình?

Sau 14 tập đã phát sóng, bạn gái của Michael hiện đã được Jessica xác nhận là người Nhật. Cùng với hộ chiếu nhận dạng là người có quốc tịch Nhật, hình ảnh bị Cha Dal Gun ngắm bắn trong tập 1 và kẻ giết hại Michael cũng là một người mặc bộ áo mưa đen, Go Hae Ri lại một lần nữa trở thành kẻ tình nghi lớn nhất khi chỉ còn hai tập duy nhất. Vượt qua muôn trùng bể khổ với Cha Dal Gun, thậm chí đã từng bị bắn đến liệt nửa người, liệu có cơ may nào nữ đặc vụ xinh đẹp lại trở thành "trùm cuối" của chuỗi biến cố kinh hoàng này hay không?

1. Hình ảnh ngục tù gây hoang mang: Ngày viết trên bảng là 30/10/2012

Trong khi khán giả đang hết sức hoang mang vì Go Hae Ri xuất hiện trong trang phục ngục tù, chẳng mấy ai để ý đến nội dung cùng phần ngày tháng được ghi trên bảng. Ngoài tên tội được lược dịch có nghĩa "che giấu tội ác", ngày được viết trên bảng là 30/10/2012. Đây có thể là phân cảnh nhiều năm về trước, khi trong lúc thực hiện nhiệm vụ Go Hae Ri đã gặp sự cố oan mà phải vào tù. Điều này một phần có thể lí giải tại sao Go Hae Ri bị điều sang Ma Rốc, thái độ ban đầu của Ki Tae Woong (Shin Sung Rok) hay lời nhắc nhở của đồng nghiệp đã mất khi còn đang truy đuổi Kim Woo Gi: "Cô biết chúng tôi luôn tin tưởng Elsa thế nào mà". Việc Go Hae Ri đã từng vào tù nhỡ đâu có thể lí giải cho cái chết của cha, những lời nữ đặc vụ đã từng bộc bạch với Cha Dal Gun?

Xôn xao thuyết âm mưu Suzy là trùm cuối Vagabond: Phen này toang thật rồi cụ Lee Seung Gi ạ! - Ảnh 3.

30 vẫn chưa phải là Tết, hãy thử tin Go Hae Ri một lần xem sao.

2. Độ dài tóc, dáng người của Miki và Go Hae Ri có phần tương đồng

Trong tập 11 Vagabond, hình ảnh bạn gái của Michael đã phần nào được tiết lộ qua lời kể của Kim Woo Gi. Xuất hiện trong phòng ngủ với tấm lưng trần, lưng dưới vai trái có một vết sẹo hay hình xăm nào đó cùng mái tóc dài, đó chính là những đặc điểm nhận dạng duy nhất của người con gái bí ẩn. Tuy nhiên, nếu xét về ngoại hình giữa Miki - trợ lí Edward Park và Go Hae Ri, từ tóc cho đến dáng người của cả hai đều khá tương đồng.

Xôn xao thuyết âm mưu Suzy là trùm cuối Vagabond: Phen này toang thật rồi cụ Lee Seung Gi ạ! - Ảnh 4.

Hình ảnh khán giả có được duy nhất về cô bạn gái của Michael.

Một trong những màn tương tác hiếm hoi của Go Hae Ri và Miki trong Vagabond.

Có ai dám không công nhận, nếu nhìn từ sau thì Go Hae Ri và Miki khó có thể phân biệt?

3. Màn phục kích Go Hae Ri đầu phim của Cha Dal Gun dễ là cú lừa dành cho khán giả

Cho đến thời điểm hiện tại, phân cảnh Cha Dal Gun đang thực hiện nhiệm vụ, với mục tiêu là người phụ nữ trong chiếc limo vẫn là bí ẩn chưa hề được giải đáp. Đó là còn chưa tính tới chuyện, tại sao khi chỉ còn duy nhất hai tập cuối cùng, Cha Dal Gun lại bất ngờ tham gia vào một lực lượng quân đội nào đó theo lời đồn đoán của bộ phận lớn các khán giả với mục tiêu là Go Hae Ri? Và liệu mục tiêu anh chàng phải nhắm tới có là Miki thay vì Go Hae Ri hay không vẫn còn là bí ẩn lớn?

Xôn xao thuyết âm mưu Suzy là trùm cuối Vagabond: Phen này toang thật rồi cụ Lee Seung Gi ạ! - Ảnh 7.

Sau khi tập 14 kết thúc với cuộc chạm trán giữa Cha Dal Gun và Jerome, anh chàng quay trở lại với tạo hình căng thẳng thế này đây.

Cảnh quay này thực chất có ý nghĩa ra sao?

4. Go Hae Ri là người Nhật đâu có nghĩa Miki không phải người Nhật?

Trong tập 2, hộ chiếu của Go Hae Ri mang quốc tịch Nhật Bản với tên thật là Masami Nagasawa. Cô nàng có thể nói được nhiều thứ tiếng, thậm chí cũng là người đã ngồi dịch cuộc đối thoại giữa Jerome và Kim Woo Gi. Việc có hộ chiếu mang quốc tịch Nhật chỉ là một màn giả danh để che giấu thân phận điều tra nào đó, hay đây mới chính là thân phận thực sự của Go Hae Ri? Và một điều đáng quan tâm không kém cạnh, tại sao cô nàng lại giả danh "thực tập sinh" tại đại sứ quán Hàn tại Ma Rốc từ ban đầu. Tại sao sếp Kang Joo Chul lại điều Go Hae Ri sang Lisbon để điều tra cái chết của Michael, khi thậm chí người đàn ông này còn chẳng có quốc tịch Hàn Quốc? Bên cạnh đó, việc Go Hae Ri mang quốc tịch Nhật cũng chẳng thể là yếu tố kết luận nàng trợ lí Miki không có cùng quốc tịch giống vậy. Vậy thực hư mọi chuyện ra sao, hãy cùng đón chờ hai tập cuối cùng của Vagabond để tìm ra câu trả lời xác đáng nhất.

Xôn xao thuyết âm mưu Suzy là trùm cuối Vagabond: Phen này toang thật rồi cụ Lee Seung Gi ạ! - Ảnh 9.

Hộ chiếu của Go Hae Ri.

Một điều đáng sợ hơn cả là khuôn miệng của Go Hae Ri và Miki đều y hệt nhau. Đây hoàn toàn là chủ đích ban đầu của khán giả. Liệu ai trong số hai cô nàng này là người tình của Michael?

Xôn xao thuyết âm mưu Suzy là trùm cuối Vagabond: Phen này toang thật rồi cụ Lee Seung Gi ạ! - Ảnh 11.

Go Hae Ri gặp Cha Dal Gun trước cửa nhà, chẳng lẽ nào biên kịch lại spoil luôn từ ban đầu rồi sao?

Xôn xao thuyết âm mưu Suzy là trùm cuối Vagabond: Phen này toang thật rồi cụ Lee Seung Gi ạ! - Ảnh 12.

Nếu là Go Hae Ri, việc xuất hiện phần 2 của Vagabond sẽ thực sự là điều tuyệt vời nhất dành cho fan cứng của bộ phim cùng vai diễn ấn tượng nhất của Suzy trong sự nghiệp.

Hai tập cuối cùng của Vagabond sẽ được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) ngày 22,23/11 trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm