"Thuyết âm mưu" bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí?

CHIMMY, Theo Helino 16:48 21/11/2019

Liệu anh chồng Park Sung Joon trong Vị Khách Vip có đang che giấu một bí mật khủng nào đó, đến mức dùng chuyện ngoại tình của mình để che lấp không cho vợ biết hay không?

Một trong những dự án đáng chú ý nhất trong mảng truyền hình Hàn hai tháng cuối năm 2019 không thể thiếu vắng VIP (Vị Khách Vip). Với những bằng chứng về khả năng "tuesday" của ba nàng đồng nghiệp xinh đẹp Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah), Song Mina (Kwak Sun Young) và Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin), chị vợ Na Jung Sun (Jang Nara) sống trong lo sợ mỗi ngày sau khi nhận được tin nhắn nặc danh tố giác chồng cặp bồ. Tuy nhiên, "thuyết âm mưu" cho rằng anh chồng còn giấu kín bí mật khủng nào đó liên tục xuất hiện, dù cho Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) đã nhận lỗi với vợ và xin tha thứ chuyện ngoại tình. Và 5 bí ẩn dưới đây ngày càng củng cố cho nhận định này.

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 1.

Vẫn còn quá ít manh mối để dự đoán về kẻ gửi tin nhắn nặc danh và "tiểu tam" thật sự.

1. Tin nhắn được gửi từ máy tính của Na Jung Sun

Một trong những tình tiết chủ chốt được tiết lộ trong tập 4, tập 5 chính là nguồn gốc tin nhắn nặc danh được gửi tới Na Jung Sun. Sau khi nhờ cậy Jang Jin Chul điều tra ID gửi tin nhắn, Na Jung Sung bàng hoàng khi biết được lời tố giác đó được gửi từ chính máy tính của mình tại công ty. Tuy số điện thoại thuộc về một người phụ nữ lớn tuổi, tin nhắn này đã được nhân vật bí ẩn sử dụng trót lọt nhờ dịch vụ trên internet.

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 2.

Na Jung Sun biết được ID của tin nhắn cũng là lúc tình cờ thấy chồng mình đang an ủi Lee Hyun Ah.

2. Bí ẩn trong phong bao điều tra của Park Sung Joon

Sau khi tin nhắn nặc danh xuất hiện, Na Jung Sun bắt đầu để ý đến hành tung của chồng, tiêu biểu là sự nhỡ miệng của Ma Sang Woo (Shin Jae Ha) khi thắc mắc việc sếp không hề có lịch họp. Sau khi ra ngoài, Park Sung Joon đã gặp gỡ một thám tử tư và nhận về phong thư chứa thông tin gì đó khá quan trọng. Liệu kết quả điều tra này có liên quan tới việc Park Sung Joon ở phòng khách sạn trong tập đầu tiên hay không?

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 3.

Park Sung Joon đã nhờ cậy điều tra gì?

3. Đời sống cá nhân của cả ba nữ đồng nghiệp

Ba nữ đồng nghiệp trong diện nghi vấn chính là những manh mối cốt lõi để truy tìm "tiểu tam". Tuy nhiên, khi nhìn nhận rõ ràng vào đời sống cá nhân của từng nhân vật, khán giả có thể dần loại bỏ từng người ra khỏi diện nghi vấn. Nếu thực sự có "tiểu tam" ở đây, đó là chỉ vì Vị Khách Vip chưa tung hết tình tiết "twist" ra mà thôi.

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 4.

Liệu Na Jung Sun có tìm ra được tiểu tam?

Đối với Lee Hyun Ah, trong tập 5 vừa qua, khán giả đã được biên kịch "nhá hàng" cho quá khứ "thả thính" giữa Lee Hyun Ah và Park Sung Joon. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng chỉ dừng lại ở đó và cả hai đã trở thành những đồng nghiệp thân thiết tại trung tâm thương mại bây giờ. Chưa kể, Park Sung Joon thấu hiểu những khó khăn mà Lee Hyun Ah gặp phải trong đời sống, người bạn cũ của anh chồng trước cả khi có tình cảm với vợ hiện tại của mình - Na Jung Sun.

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 5.

Lee Hyun Ah thoát khỏi diện tình nghi "tiểu tam", cô nàng còn có phản ứng dữ dội và đau lòng khi bị bạn thân nghi là kẻ phản bội.

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 6.

Nhưng mối quan hệ giữa Lee Hyun Ah và trưởng bộ phận Bae Do Il cũng còn nhiều bí ẩn.

Đối với Song Mina, nỗi lo thăng chức chính là mối quan tâm hàng đầu của cô nàng hiện tại. Áp lực việc vừa chăm con, vừa phải thu xếp khối lượng công việc khổng lồ của bộ phận, Song Mina cần có không gian riêng cho bản thân, thậm chí đã dọn ra ngoài một thời gian vì chồng không chịu san sẻ việc gia đình.

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 7.

Song Mina là người đáng nghi nhất hiện nay sau khi Lee Hyun Ah được loại bỏ khỏi diện nghi vấn, dù cho bằng chứng kết tội vẫn còn khá mơ hồ.

Còn đối với nàng tân binh Oh Yoo Ri, ngay từ đầu bộ phim đã hướng nhân vật này có vấn đề liên quan tới phó chủ tịch, lời đồn thổi cho rằng cô nàng có người chống lưng nên mới có suất trong phòng chăm sóc khách hàng VIP. Liệu còn bí ẩn nào chưa được tiết lộ về nhân vật này hay không?

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 8.

Đó là còn chưa tính đến chuyện mối quan hệ giữa Oh Yoo Ri và phó chủ tịch liệu có đúng như lời đồn?

4. Lời thú nhận của Park Sung Joon ở khách sạn

Bị vợ bắt quả tang đang đứng ở sảnh khách sạn giữa đêm muộn, Park Sung Joon đã thừa nhận việc mình từng "cặp bồ", tất cả là sai lầm ngoài mong muốn, mọi chuyện đã kết thúc và mong Na Jung Sun có thể tha thứ. Trái với việc có thể phủ nhận, như việc anh chàng vẫn luôn che giấu những hành vi bất thường, những cuộc gặp gỡ bí mật, Park Sung Joon lại thẳng thắn chấp nhận lời kết tội của Na Jung Sun. Việc xuất hiện ở sảnh khách sạn hoàn toàn có thể được bao biện bằng một lí do nào đó khác, liệu Park Sung Joon có đang che giấu vợ mình một bí ẩn đáng sợ nào hơn nữa, khi nhận ngay mình đã ngoại tình thay vì tiết lộ chuyện gì đang xảy ra?

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 9.

Cho đến tập 5, ba người liên quan trực tiếp tới căn phòng khách sạn bí ẩn bất ngờ lại là Park Sung Joon, Oh Yoo Ri và phó chủ tịch.

5. Số điện thoại bí ẩn được lưu dưới tên Cha Jin Ho

Cha Jin Ho là đàn em thân thiết của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn còn một số điện thoại liên lạc khác được lưu dưới tên Cha Jin Ho với cách viết biến đổi, đủ để không ai phát hiện ra sự khác biệt. Cha Jin Ho dường như cũng là người biết về bí mật của đàn anh, từng nói "lại nữa à?" khi Park Sung Joon cảm ơn mình vì cứu nguy phút chót.

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 10.

Cuộc điện thoại được cứu nguy phút chót của Park Sung Joon.

Tuy nhiên, vẫn chẳng thể bỏ qua nhận định về việc Park Sung Joon có thể thật sự ngoại tình. Tin nhắn "em mệt quá, em nhớ anh" được gửi tới Park Sung Joon có thực, không hề nằm trong trí tưởng tượng của bất cứ ai. Thế nhưng, người tố giác "bồ nhí" cũng quan trọng không kém, kẻ có chủ đích phá hoại hạnh phúc gia đình Na Jung Sun thực chất là ai vẫn còn là bí ẩn. Liệu có đúng là một trong những thành viên của nhóm, bao gồm cả cậu nhân viên Ma Sang Woo cũng nằm trong diện tình nghi?

Thuyết âm mưu bóc phốt ngoại tình trong Vị Khách Vip: Chồng Jang Nara thực ra không hề có bồ nhí? - Ảnh 11.

Ma Sang Woo chưa hề có nhiều đất bùng cháy trong VIP, có khi nào anh chàng chính là "trùm cuối" hay không?

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm