"Bánh bèo chúa" Extraordinary You khẩu nghiệp không ai bằng: "Có là ăn mày Lọ Lem vẫn cưới Hoàng Tử thôi!"

CHIMMY, Theo Helino 16:56 19/11/2019

Không còn đứng yên chịu trận khi bị bắt nạt, cô nàng Yeo Joo Da của Extraordinary You đã chính thức gia nhập hội "nữ cường" với những pha trả đũa hả hê.

Nghĩ lại quá khứ từng mệt mỏi biết bao nhiêu vì chứng kiến sự chịu trận uất ức của Geum Jan Di (Goo Hye Sun) trong Vườn Sao Băng hay Cha Eun Sang (Park Shin Hye) trong Những Người Thừa Kế, Extraordinary You (Cậu Thật Phi Thường) cuối cùng cũng "cứu rỗi" hội mọt phim bằng sự "tự nhận thức" khỏi thế giới truyện tranh của Yeo Joo Da (Lee Na Eun) trong những tập gần đây. Bên cạnh các câu thoại sến súa, phụ thuộc quá nhiều vào nam chính Oh Nam Joo (Kim Young Dae), Yeo Joo Da cuối cùng đã được thoát khỏi ý đồ của tác giả mà đứng lên bảo vệ bản thân.

Nữ chính bánh bèo cuối cùng cũng đòi lại được công lí.

"Sao? Các cô định nhốt tôi lại nữa sao?"

Được tác giả chọn tình tiết giật mình vì nghe tin Oh Nam Joo sẽ vắng bóng lâu ngày, Yeo Joo Da đã bị hội bắt nạt xịt nước vào mặt, thậm chí còn được lắng nghe bài "dạy khôn" về nguồn gốc chuyện tình hoàng tử - lọ lem: "Lọ lem cưới được hoàng tử vì bản chất cô ấy là quý tộc". Ngay khi trở về trạng thái "bóng tối" (shadow), Yeo Joo Da đã có màn trả đũa bạo dạn khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Mở màn cho chuỗi ngày "dằn mặt" không nhân nhượng chính là màn xịt nước thẳng mặt kẻ tội đồ đã bắt nạt Yeo Joo Da mỗi ngày.

"Học bổng à? Người trả cho tôi đâu phải là cô, cậu ấy cũng không bắt tôi phải dọn dẹp"

Tự động dọn hành lang trường cũng không yên, Yeo Joo Da lại bị hội chị em Shin Sae Mi làm phiền. Không cam chịu nữa, Yeo Joo Da đã thẳng tay ném chổi về phía Lee Sam Jin và có màn đối đáp cực ngầu ở trạng thái "bóng tối".

Lee Sam Jin: "Tôi có đang nhìn đúng không đây" - Yeo Joo Da: "Đúng rồi. Cậu nhìn đúng rồi đấy".

"Cậu mới là người cần kính chứ không phải tôi, tôi không muốn phải quét dọn nữa."

Shin Sae Mi: "Cậu vào đây bằng học bổng, phải quét dọn là đúng rồi" - Yeo Joo Da: "Nhưng cậu có trả tiền học bổng cho tôi đâu?" - Kim Il Jin: "Nhưng quỹ của Nam Joo đã chi trả..." - Yeo Joo Da: "Nhưng cậu ấy đâu bắt tôi phải quét dọn?".

"Tất cả trò này chỉ vì Nam Joo thích tôi thôi à? Đừng có trẻ con nữa đi. Mọi thứ đã đủ khổ lắm rồi"

"Tại sao cô lại bắt nạt tôi nhiều như thế. Những người con gái nghèo hơn cô không được phép xinh hơn và thông minh hơn hay sao?

Câu thắc mắc đánh đúng trọng tâm của hội chị đẹp bị bắt nạt vô cớ chỉ vì gia thế không được bằng hội hotgirl.

"Cậu nói với tôi rằng Lọ Lem đã cưới được hoàng tử vì bản thân cô ấy đã là một quý tộc"

Thành công lừa hội quý tộc nửa mùa vào phòng thí nghiệm bằng Oh Nam Joo, y hệt như những gì trước đây hội chị em Shin Sae Mi đã khiến cô nàng sống dở chết dở vì sợ bóng tối, nữ chính bánh bèo thuở nào đã tặng nóng hội chị em Shin Sae Mi bài giáo huấn về lọ lem bản 2019.

Hãy để Yeo Joo Da làm lại lịch sử.

"Nhưng cậu biết gì không? Dù có là ăn mày, cô ấy vẫn sẽ cưới hoàng tử thôi"

Hãy tạm biệt câu cửa miệng về độ quý tộc của lọ lem nên mới cưới được hoàng tử đi thôi.

"Tại sao? Tại vì Lọ Lem là nhân vật chính"

Vì Extraordinary You sẽ cho bạn một định nghĩa hoàn toàn khác.

"Các cô gái à, hãy tự biết thân biết phận mà xem lại bản thân mình trước khi được ra ngoài nhé"

Yeo Joo Da đã trả đũa cho những màn bắt nạt vô cớ đến đau lòng từ trước đến nay.

Nhưng liệu Yeo Joo Da có hoàn toàn đúng?

Liệu sự tự nhận thức này có đang cổ xúy cho hành động bắt nạt ngược lại của Yeo Joo Da với những người đang không có khả năng phân biệt giữa bóng tối và sân khấu?

Yeo Joo Da cũng gặp không ít tranh cãi khi cố ý lợi dụng và làm tổn thương Oh Nam Joo, người chưa nhận thức được về bản thân mình

Trong thế giới truyện tranh của Extraordinary You, các nhân vật sẽ được phép tồn tại trong hai trạng thái. Khi các nhân vật trong bộ truyện Secret (Bí Mật) đã có thể tự nhận thức được bản thân, trong trường hợp này là Yeo Joo Da, cô nàng sẽ nhận ra sự tách biệt giữa "sân khấu" (stage) - nơi buộc phải làm theo ý tác giả truyện tranh và "bóng tối" (shadow) - nơi nhân vật được tự quyết định hành động của mình.

Thăm dò ý kiến

Yeo Joo Da có phải nhân vật yêu thích của bạn không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hai tập cuối cùng của Extraordinary You sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 20, 21/11 trên kênh truyền hình MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm