"Thánh nhọ" lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp "đông lạnh" lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường

CHIMMY, Theo Helino 09:05 17/11/2019

Trước đó, người xem đã vỡ òa vì vui mừng thay ông chú U50 Ji Chang Wook khi chính thức hết kiếp "đông lạnh". Cuối cùng cũng được đi nhậu, tắm hơi và ăn canh nóng.

Trong tập 15 Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy), niềm vui chưa kịp ở lại với PD Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) được bao lâu đã phải tiếp nhận tin sốc. Vì cứu Ma Dong Chan khỏi mũi dao tử thần của Terry Kim, Go Mi Ran (Won Jin Ah) đã bị thương nặng khi cơ thể vẫn chưa thể được về trạng thái bình thường. Để có thể giữ được mạng sống, Go Mi Ran buộc phải bị đóng băng lần nữa, một mình trở lại tủ ướp lạnh trong thời gian tiến sĩ Hwang, trợ lí và Ma Dong Chan tìm cách điều chế thuốc, huyết thanh có thể đưa nhiệt độ trở về bình thường ngay lập tức thay vì một tuần như trường hợp đã thành công của Ma Dong Chan.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 1.

Go Mi Ran bất ngờ trở lại tủ đông trong tập 15.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 2.

Vì cứu Ma Dong Chan, Go Mi Ran đã nguy hiểm khi chưa được phục hồi nhiệt độ cơ thể.

Trước đó, vì không muốn Go Mi Ran một lần nữa mạo hiểm mạng sống, Ma Dong Chan đã cầu xin tiến sĩ Hwang cho phép được thử thuốc trước. Sau một tuần tiếp nhận huyết thanh, tập luyện và theo dõi nhiệt độ cơ thể, chàng PD số nhọ cuối cùng đã có thể trở về trạng thái bình thường với mức nhiệt độ 36.5 độ C trong sự vui mừng khôn xiết của các thành viên gia đình hai bên, đặc biệt là Go Mi Ran khi cuối cùng cũng có thể an toàn không lo lắng mà tiếp nhận thuốc.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 3.

Ma Dong Chan đã thử thuốc trước để kiểm nghiệm mức ảnh hưởng.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 4.

Dù đã có một tuần khó khăn, Ma Dong Chan cuối cùng đã có thể trở về trạng thái bình thường.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 5.

Những niềm vui nhỏ bé khi có thể ăn một bát canh nóng.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 6.

Biết lạnh là gì hay đi tắm hơi với em trai đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Tuy nhiên, vì kế hoạch ghi hình cho chương trình, Go Mi Ran đã lùi lại lịch nhận thuốc và không may bị đâm ngay trên trường quay. Tuy vết thương không quá nặng, Go Mi Ran vẫn buộc phải tiếp nhận phẫu thuật nếu không sẽ xuất huyết, khiến tim ngừng đập. Không thể tiếp nhận các thiết bị y tế khi nhiệt độ vẫn chỉ ở ngưỡng 31.5 độ C, Ma Dong Chan đã phải chấp nhận trong đau đớn đưa người yêu trở lại tủ đông lạnh.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 7.

Trước đó, Go Mi Ran thậm chí đã bị Terry Kim truy sát, suýt mất mạng trên đường nếu không phản ứng kịp thời.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 8.

Việc phẫu thuật để ngăn xuất huyết là không thể vì nhiệt độ cơ thể quá thấp.

Tình huống Go Mi Ran bất ngờ gặp nguy hiểm được đưa vào trong tập 15 dường như đã quá khiên cưỡng, giống như biên kịch đã hết ý tưởng để tạo ra ý tưởng cao trào trong phút cuối cùng. Số phận nhọ nồi vẫn quyết không tha Go Mi Ran từ tập đầu tiên cho tới phút cuối cùng. Nếu như không thể chế tác ra thuốc thành công, Go Mi Ran vẫn sẽ mãi phải ở trong tủ để duy trì mạng sống. Và nếu như không thể tìm ra huyết thanh có tác dụng tức thời đó, Ma Dong Chan có lẽ sẽ sống trong dằn vặt cả đời khi anh chính là người đưa Go Mi Ran vào tủ đông tới hai lần trong cuộc đời. Liệu kết cục hạnh phúc có đến được với cặp đôi "cá đông lạnh" hay không, hãy tiếp tục theo dõi tập cuối cùng của Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Thánh nhọ lại chiếu không trượt Ji Chang Wook: Vừa thoát kiếp đông lạnh lại chứng kiến người yêu bị đâm giữa đường - Ảnh 9.

Liệu cả hai có thể được tận hưởng tuổi già bên nhau?

Teaser tập cuối "Melting Me Softly" (Nhẹ Nhàng Tan Chảy)

Tập cuối Nhẹ Nhàng Tan Chảy sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) Chủ Nhật ngày 17/11 trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm