Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại "chống lầy" đầu tiên?

Lệ - JC, Theo Helino 19:17 22/11/2019

Tuy đóng không nhiều phim nhưng Hoàng Oanh vẫn để lại một dấu ấn nhất định với khán giả cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng.

Mới ngày nào còn hứa sẽ mãi bảo vệ bầy ngựa hoang ở Tháng Năm Rực Rỡ, vậy mà "Dung đại ca" Hoàng Oanh rốt cuộc lại là người theo chồng bỏ cuộc chơi sớm nhất hội. Trước khi chính thức trở thành vợ người ta, cùng nhìn lại những khoảnh khắc màn ảnh của Hoàng Oanh để thấy cô nàng đã trưởng thành trong diễn xuất nhiều thế nào.

Hội ngựa hoang khoe thiệp cưới từ Dung đại ca, con ngựa đầu tiên lên xe bông của hội.

1. Dung Đại Ca - Tháng Năm Rực Rỡ

Tháng Năm Rực Rỡ là bộ phim đình đám nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Hoàng Oanh. Dù phim có sự góp mặt của tới 12 bông hồng xinh đẹp, tất cả đều là những tên tuổi đình đám nhưng Hoàng Oanh vẫn không hề bị lép vế.

Trong phim cô vào vai Dung đại ca thời niên thiếu, là chị đại của nhóm Ngựa Hoang, người giỏi võ và chẳng biết ngán ai trên đời. Là một á hậu, thường xuyên xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng nên màn lột xác trong Tháng Năm Rực Rỡ của Hoàng Oanh khiến fan hâm mộ phải vỗ đùi đen đét vì phấn khích.

Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 2.
Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 3.

2. Ước Hẹn Mùa Thu

Nếu ở Tháng Năm Rực Rỡ, Hoàng Oanh phải đọ spotlight với với một dàn nữ chính xinh đẹp thì sang Ước Hẹn Mùa Thu, cô nàng lại trở thành đóa hồng duy nhất, được hai nam chính đúng chuẩn soái ca hết lòng theo đuổi.

Trong lần thứ hai "bén duyên" với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoàng Oanh vào vai Pha Lê - cô nữ sinh trung học mạnh mẽ, cá tính và có một mối tình thanh xuân tươi đẹp với nam chính Duy (Quốc Anh). Biến cố ập đến khi Duy bị tai nạn, hôn mê sâu suốt 15 năm và khi tỉnh lại thì Pha Lê đã có người mới - một doanh nhân thành đạt, trưởng thành, luôn sẵn sàn hi sinh vì cô. Lúc này Pha Lê buộc phải lựa chọn giữa hai người: hoặc người cho cô cảm giác an toàn hoặc chàng trai của tuổi thanh xuân.

Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 4.
Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 5.

3. Ngọc Vy - Bộ Ba Rắc Rối

Bộ Ba Rắc Rối là phim điện ảnh đầu tay của Hoàng Oanh, trong phim cô vào vai Ngọc Vy - một nhà báo tập sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết nhưng lại vô cùng hậu đậu. Khác hẳn với chị đại Dung mạnh mẽ và Pha Lê cá tính, Ngọc Vy thuộc tuýp phụ nữ lãng mạn, mơ mộng, luôn mơ ước đến một ngày được sánh vai với bạch mã hoàng tử. Tuy bộ phim này nhận về không ít ý kiến trái chiều nhưng nó cũng là một bước đệm để Hoàng Oanh tiến xa hơn trong vai trò một diễn viên điện ảnh.

Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 6.
Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 7.

4. An - Món Quà Giáng Sinh

Không chỉ đóng phim, Hoàng Oanh còn từng thử sức với vai trò nhà sản xuất khi cô đã cùng với người yêu cũ Huỳnh Anh cho ra mắt phim ngắn Món Quà Giáng Sinh do chính hai người đóng chính. Trong phim, Hoàng Oanh vào vai An - cô sếp mạnh mẽ, khó tính, gương mẫu, cũng là người đang có mối quan hệ tình cảm với cậu nhân viên Minh (Huỳnh Anh). Vì cùng làm chung trong một công ty nên An - Minh không được phép công khai tình cảm, từ đó hàng loạt những tình huống rắc rối liên tục ập đến khiến đôi trẻ tưởng chừng chẳng thể ở bên nhau.

Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 8.
Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 9.
Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 10.

5. Quyên - Khúc Hát Mặt Trời

Không chỉ trong Món Quà Giáng Sinh, ở Khúc Hát Mặt Trời, Hoàng Oanh cũng có dịp đóng cặp với Huỳnh Anh. Đây là dự án phim truyền hình hiếm hoi của nàng á hậu xinh đẹp. Tuy chỉ đảm nhận một vai phụ, đồng hành cùng chặng đường yêu đương đầy bão giông của nhân vật chính nhưng Hoàng Oanh vẫn gây ấn tượng mạnh bởi sự đáng yêu, ngọt ngào của mình.

Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 11.
Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại chống lầy đầu tiên? - Ảnh 12.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích bộ phim nào của Hoàng Oanh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm