Tình trường màn ảnh của "gái ế" Jang Nara: Hoàng hậu bị "tiểu tam" cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm

CHIMMY, Theo Helino 08:00 22/11/2019

Dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của "chị đại" Jang Nara có lẽ là chuyện tình trường đầy ắp "drama", qua đủ bể khổ mới có được hạnh phúc.

Nếu như nam diễn viên Lee Sun Kyun thường được mọt phim lầy lội gọi tên là "ông hoàng ngoại tình", biệt đội "chị đại" sừng sỏ của màn ảnh Hàn cũng có nữ diễn viên Jang Nara chẳng kém cạnh khi chuyên "thầu vai" bị "cắm sừng" hay hôn nhân không hạnh phúc trong phim. Kể từ thời điểm xa rời những vai diễn độc thân, lăn lộn vào câu chuyện hôn nhân được coi là "địa ngục", Jang Nara đã sở hữu 5 tác phẩm ấn tượng trong số những dự án "bóc phốt" chuyện hôn nhân trong đời sống hàng ngày hiện nay.

1. The Last Empress: Lên ngôi hoàng hậu làm "bia chắn", cung đấu báo thù gắt nhất phim Hàn 2019

Nhắc tới Jang Nara không thể thiếu vắng The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng), siêu phẩm "cung đấu" báo thù siêu gắt đã bùng cháy màn ảnh nhỏ xứ Hàn dịp đầu năm. Lấy bối cảnh dưới thời quân chủ lập hiến vào năm 2018, xoay quanh cuộc đời của nữ diễn viên nhạc kịch Oh Sunny (Jang Nara), tác phẩm cung đấu truyền hình hiếm hoi đã đón đầu sự trở lại cực sắc nét của huyền thoại "trẻ mãi không già".

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 1.

Hoàng hậu giữa thời hiện đại ngầu nhất gọi tên Oh Sunny.

Để che giấu tội ác giết người, hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) đã cưới Oh Sunny để diễn tiếp vở kịch, xây kiên cố bức tường chứng cứ ngoại phạm với người con gái ngây thơ luôn mơ mộng về một tình yêu đích thực. Bên cạnh Lee Hyuk còn có "tiểu tam" kiêm thư kí riêng Min Yoo Ra (Lee Elijah), những tội ác dần bị bới sâu, bí mật đen tối bậc nhất dần bị bại lộ, và hoàng hậu Oh Sunny chính là người đồng hành cùng cận vệ Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk) "bóc phốt" từng kẻ tội đồ chốn hoàng cung.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 2.

The Last Empress chính là sự trở lại siêu máu lửa của Jang Nara đầu năm 2019.

2. VIP: Cuộc đua bóc phốt chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Tiếp tục là một dự án đón đầu sự trở lại của Jang Nara trên SBS dịp cuối năm, VIP (Vị Khách Vip) lại là hành trình gây rối não của biên kịch, đưa cô vợ Na Jung Sun (Jang Nara) rơi vào vòng xoáy tuyệt vọng khi nhận được tin nhắn nặc danh, tố cáo chồng mình đang ngoại tình với một đồng nghiệp cùng nhóm.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 3.

Đám cưới trong mơ năm xưa giờ chỉ còn là quá khứ?

Trước khi đi tới quyết định kết hôn, Na Jung Sun và Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) là đồng nghiệp thân thiết, mối quan hệ cấp trên - cấp dưới cho đến tận bây giờ. Ngoài Na Jung Sun, nhóm chăm sóc khách hàng VIP đặc biệt của trung tâm thương mại Sung Woon còn có ba đồng nghiệp nữ. Sau khi nhận được tin nhắn, sự nghi ngờ đổ dồn về cả ba nhân viên dưới quyền, kể cả người bạn thân lâu năm Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah) lẫn cô nàng tân binh mới bước vào thế giới "chuyên trị" khách VIP Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin). Trong quá trình kiếm tìm "tiểu tam", Na Jung Sun đã tình cờ khám phá được vô số bí mật mà các đồng nghiệp lẫn chồng đều đang cố gắng che giấu.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 4.

Kết hôn rồi cũng không được yên, buồn của Na Jung Sun.

3. Go Back Couple: Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu?

Nếu như chỉ theo dõi tập mở đầu của Go Back Couple (Cặp Đôi Vượt Thời Gian), mọt phim xứ Hàn chắc chắn sẽ ngày càng sợ hãi chuyện hôn nhân vì nhìn hiện trạng của cặp đôi Choi Ban Do (Son Ho Jun) và Ma Jin Joo (Jang Nara) khi đã 38 tuổi và có một cậu con trai nhỏ. Cả hai vợ chồng đều gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, khiến họ càng ngày càng trở nên kiệt sức, thiếu đi niềm vui với cuộc hôn nhân của mình.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 5.

Người chồng Choi Ban Do làm sale, dành cả ngày để "cầu xin" mọi người mua thuốc, đến tối lại phải ngập ngụa trong rượu với các khách hàng hoặc giúp đỡ tên giám đốc bệnh viện khó chiều, giấu kín việc anh ta đang cắm sừng người vợ giàu có.

Trong khi đó, Ma Jin Joo là người vợ nội trợ, nuôi con trai trong tình cảnh khó khăn để tìm thấy mục đích sống thực sự. Cô luôn cảm thấy xung quanh cô độc, nhất là khi chồng thường xuyên vắng nhà. Sau khi cặp đôi chạm tới giới hạn của sức chịu đựng, tan vỡ mối quan hệ đã gìn giữ suốt bao năm qua, cặp vợ chồng bất ngờ tỉnh dậy và thấy mình đã trở về quá khứ.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 6.

Cả hai một lần nữa là những sinh viên 20 tuổi vô lo vô nghĩ. Họ không biết tại sao lại rơi vào tình cảnh này, cũng chẳng biết bao lâu có thể trở lại như cũ. Chính vì vậy, Ma Jin Joo và Choi Ban Do quyết định hưởng thụ và đưa ra những quyết định trái với thứ họ đã làm năm xưa. Nhưng họ không hề biết rằng, những quyết định đó đã ảnh hưởng tới cuộc sống lẫn gia đình của mình về sau như thế nào.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 7.

Kết hôn rồi lại bị đưa về quá khứ, buồn của Ma Jin Joo.

4. One More Happy Ending: Một thời hoàng kim cũng tới ngày tàn, hai lần bị đồng nghiệp chơi vố đau

Với câu chuyện xoay quanh các thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng thế hệ đầu, những nữ idol giờ đã ngoài 30 và có cuộc sống riêng, One More Happy Ending (Yêu Lại Từ Đầu) bắt đầu câu chuyện với khung cảnh năm 1990, khi tất cả đang ở thời hoàng kim đỉnh cao nhất.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 8.

Jang Nara đảm nhiệm vai Han Mi Mo.

Trở về quá khứ, Han Mi Mo (Jang Nara), Baek Da Jung (Yoo Da In), Go Dong Mi (Yoo In Na), Hong Ae Ran (Seo In Young) và Goo Seul Ah (Sandara Park) là thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng có tên Angels. Tuy nhiên, Angels rơi vào tình cảnh khó khăn, gặp nhiều biến cố vì thái độ thiếu hợp tác lẫn sự hèn hạ, khó chiều của cô nàng Goo Seul Ah. Quá mệt khi phải chịu đựng sự ích kỉ của đồng nghiệp, Han Mi Mo đã bất ngờ có trận đấu tay đôi để "dằn mặt" thành viên cùng nhóm. Angels cũng đã đi tới quyết định tan rã vào năm 2003.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 9.

"Nghỉ hưu" khỏi công việc hiện tại, Han Mi Mo đã từng kết hôn một lần và có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Thử sức với công việc tư vấn tái hôn, cùng kế hoạch cưới xin anh chàng Jung Hoon, kẻ thù không đội trời chung Seul Ah lại một lần nữa khiến cuộc đời Mi Mo lầm than, khiến Mi Mo bị chồng sắp cưới "đá". Dù có mối quan hệ tốt đẹp với Seul Ah, các thành viên còn lại của Angels vẫn là những người bạn tốt. Tất cả dần cùng nhau tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình sau tuổi trẻ lắm éo le.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 10.

Quá tam ba bận, buồn của Han Mi Mo.

5. You Are My Destiny: Tình một đêm biến ngay thành cưới chạy bầu?

You Are My Destiny (Định Mệnh Anh Yêu Em) là một trong những dự án táo bạo nhất của Jang Nara trên màn ảnh nhỏ xứ hàn. Bộ phim xoay quanh mối tình giữa anh chàng Lee Gun (Jang Hyuk) với gia thế giàu có và cô nàng Kim Mi Young (Jang Nara), một thư kí có nhan sắc trung bình. Kim Mi Young được đồng nghiệp "ưu ái" đặt cho biệt danh "giấy nhớ", làm việc trong một văn phòng luật với đời sống công sở chẳng được tốt đẹp là bao. Vào một đêm nọ, khi Lee Gun và Kim Mi Young không may trong trạng thái say xỉn mà nhầm phòng khách sạn, buổi tối kết lại với câu chuyện tình một đêm. Chuyện gì đến cũng đến, Kim Mi Young đã phát hiện mình có bầu với một người đàn ông hoàn toàn xa lạ. Liệu cả hai sẽ xử lí sự cố này ra sao?

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 11.
Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 12.

Những phân cảnh í ẹ được Jang Nara và Jang Hyuk kết hợp siêu hài.

Tình trường màn ảnh của gái ế Jang Nara: Hoàng hậu bị tiểu tam cướp chồng gắt sao bằng hôn nhân vì tình một đêm - Ảnh 13.

Giờ lại đến cưới chạy bầu? Buồn của Kim Mi Young.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất phim nào của Jang Nara trong số 5 dự án trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm