Khách Vip tập 6: Mĩ nhân "hai vạch" lại lấm lét tia sếp, Jang Nara bị "tiểu tam tin đồn" hại cực đau?

CHIMMY, Theo Helino 00:00 20/11/2019

Động thái mới nhất của "tiểu tam tin đồn" số hai Song Mina trong tập 6 Vị Khách Vip một lần nữa đưa cô nàng quay trở lại diện nghi vấn.

Trong tập 6 VIP (Vị Khách VIP), động thái mới nhất của Song Mina (Kwak Sun Young) khiến khán giả không khỏi bất ngờ. "Tiểu tam tin đồn" thứ hai trong nhóm cầm trong tay cuốn sổ khám thai định kì, tủi thân khóc trong bóng tối khi mở và xem từng trang ảnh siêu âm được cất giữ tại căn hộ riêng, nơi cô nàng đang sống tách biệt với gia đình để tập trung cho chuyện thăng chức. Tuy chưa tiết lộ cha đứa bé là ai, trong phân đoạn hồi tưởng quá khứ, ánh nhìn của Song Mina lại một lần nữa được hướng tới Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) - chồng của Na Jung Sun (Jang Nara). Từng thề thốt với vợ rằng "bồ nhí" không phải người quen, liệu mối quan hệ giữa Park Sung Joon và Song Mina có điều gì giấu kín hay không?

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 1.

Song Mina mất bình tĩnh khi thử thai ở chỗ làm.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 2.

Và phát hiện que thử thai hiện hai vạch.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 3.

Sau khi trở lại văn phòng, hết nhìn ngang ngó dọc Na Jung Sun và Lee Hyun Ah.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 4.

Điểm dừng mắt khá lâu của Song Mina hướng về Park Sung Joon.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 5.

Sổ khám thai vẫn có hình ảnh định kì, hiện đang dừng lại ở ngày 18/10/2019.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 6.

Chứng tỏ Song Mina vẫn đang mang bầu?

Cũng trong diễn biến mới nhất, không còn giấu kín về lời nặc danh tố chồng ngoại tình, Na Jung Sun đã đưa cho Park Sung Joon xem tin nhắn được gửi vào buổi tối "hâm nóng tình cảm". Không muốn mọi chuyện đi quá xa, hơn nữa cũng không thể tiếp tục sống trong lo lắng, sợ hãi và hoài nghi những đồng nghiệp bên cạnh, Na Jung Sun muốn chồng tiết lộ danh tính "tiểu tam" dù Park Sung Joon đã từng khẳng định đó không phải là người mà vợ quen biết.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 7.

Na Jung Sun đã đưa tin nhắn cho chồng.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 8.

Và yêu cầu được biết người phụ nữ đó là ai.

Trước đó, sau khi Lee Hyun Ah biết phần nào câu chuyện mà bạn thân mình đang gặp phải, cô nàng cũng đã hồi tưởng lại ngày bắt gặp Park Sung Joon đang nói chuyện với ai đó trong văn phòng, cũng như tình cờ thấy Oh Yoo Ri và Song Mina vội vã rời đi. Sau khi phát hiện chồng mình tới khách sạn và thú nhận ngoại tình, Na Jung Sun đã hỏi dò và biết Song Mina nói dối về việc quay lại lấy điện thoại trong buổi liên hoan trong buổi sáng ngày hôm sau. Sự nghi ngờ một lần nữa lại được quy về Song Mina, người đã có chồng làm cùng công ty và hai con nhỏ.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 9.

Chuẩn mực bạn thân, tìm bồ hộ bạn liệu có gọi tên Lee Hyun Ah.

Là một người phụ nữ ấm áp và tốt bụng, Na Jung Sun luôn được các đồng nghiệp nữ yêu quý và tôn trọng, tiêu biểu là tình cảm gắn kết với Lee Hyun Ah hay Song Mina. Đưa tay giúp đỡ Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin) từng bước làm quen với công việc, Na Jung Sun chính là cấp trên đáng mơ ước của hội chị em văn phòng.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 10.

Oh Yoo Ri luôn nhận phải những ánh mắt coi thường vì tin đồn được phó chủ tịch chống lưng, dù cho cô nàng chưa từng phủ nhận.

Vị Khách Vip tập 6: Mĩ nhân hai vạch lại lấm lét nhìn sếp, Jang Nara liệu có bị chơi vố đau bởi tiểu tam tin đồn? - Ảnh 11.

Nhưng may mắn được làm việc với những người tốt bụng.

Vị Khách VIP tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm