Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Ngân "giết người cướp răng" lúc chồng cũ đang say, sai quá Bảo tuần lộc ơi!

JC, Theo Helino 21:03 19/11/2019

Phải chăng vì tỏ tình với "ngôi sao Khuê" bất thành, Bảo tuần lộc (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) quá chén nên đã để cô vợ cũ "chén" luôn cả mình?

Xuất hiện chớp nhoáng chưa được bao lâu, nhưng cô Ngân (Lương Giang) - vợ cũ kiêm mối tình đầu của Bảo tuần lộc (Hồng Đăng) ngày càng khiến khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái tức sôi máu không chịu được. Người ta thường nói "người yêu cũ là điều gì đó rất khó nói", nhưng sau khi biết qua trường hợp của Ngân, khán giả mới thấy có khi vợ cũ còn khó nói hơn. Sau màn cưỡng hôn hụt bị Bảo đẩy ra quê xệ trước đó, lần này Ngân đã thông minh hơn khi chớp thời cơ lúc Bảo đang say, thỏ thẻ vào tai chàng đôi ba lời mật ngọt rồi chủ động hôn vào môi chồng cũ. Quả nhiên cô gái vàng trong làng tranh thủ!

Đầu tiên là phải tranh thủ xin anh ơi cho em thêm một cơ hội...

Bảo bình thường cục súc lắm nhưng khi say lại trở nên "cạn lời" hơn hẳn.

Thái độ chần chừ như này

Bảo sao Ngân không có cơ hội làm bừa!

Trực tiếp hôn luôn.

Về phần Khuê (Hồng Diễm), đúng như những diễn biến trước đó mà Thái và mẹ mình bàn bạc, cuối cùng gã chồng cũ tồi này cũng xin lỗi và mong Khuê tha thứ cho mình. Tuy nhiên, đời đâu có như mơ, Khuê nhắc lại lời mình đã nói lúc Thái còn làm giám đốc giàu sang phú quí, Khuê thẳng thừng từ chối quay lại, không muốn dính líu gì đến Thái nữa.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Ngân giết người cướp răng lúc chồng cũ đang say, sai quá Bảo tuần lộc ơi! - Ảnh 6.

Khuê ngớ người nghe Thái nói hai tiếng "quay lại"

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Ngân giết người cướp răng lúc chồng cũ đang say, sai quá Bảo tuần lộc ơi! - Ảnh 7.

Sao mặt lúc này lại dễ thương đáng yêu thế?

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Ngân giết người cướp răng lúc chồng cũ đang say, sai quá Bảo tuần lộc ơi! - Ảnh 8.

Khuê nhắc lại việc mình từng cảnh cáo Thái đã chia tay thì không bao giờ quay lại.

Ở đoạn cuối preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng tiết lộ tình trạng của Bảo và Khuê sau khi Bảo tỏ tình gọi crush là "ngôi sao Khuê" xong. Khuê tỏ ra mình khá dửng dưng, vẫn chào hỏi Bảo bình thường, riêng anh chàng "tuần lộc", không biết vì lí do gì mà mặt đơ không cảm xúc. Là vì vừa bị vợ cũ hôn xong chưa kịp hoàn hồn, hay tức tối vì "ngôi sao Khuê" của mình không chịu đồng ý làm bạn gái?

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Ngân giết người cướp răng lúc chồng cũ đang say, sai quá Bảo tuần lộc ơi! - Ảnh 9.

Khuê đang tám chuyện với đồng nghiệp.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Ngân giết người cướp răng lúc chồng cũ đang say, sai quá Bảo tuần lộc ơi! - Ảnh 10.

Bảo xuất hiện với gương mặt đơ như tượng sáp.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Ngân giết người cướp răng lúc chồng cũ đang say, sai quá Bảo tuần lộc ơi! - Ảnh 11.

Cô nàng thì không cảm xúc thế này đây.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm