Lộ diện fan hâm mộ "quyền lực nhất" của nhà DC - Tổng thống Donald Trump: Chiếu luôn Joker tại Nhà Trắng!

DORY, Theo Helino 19:57 19/11/2019

Joker đạt nhiều thành tích đến nỗi sắp đếm không xuể, từ giải thưởng quốc tế cho đến doanh thu phòng vé, ấy vậy mà việc được Tổng thống Mỹ ủng hộ vẫn gây chú ý hơn cả.

Joker đã trở thành bộ phim thành công với doanh thu tỉ đô la của Warner BrosDC Entertainment, giữ danh hiệu bộ phim chuyển thể truyện tranh có lợi nhuận cao nhất mọi thời đại. Sự thành công của Joker đã đưa đạo diễn Todd Phillips và ngôi sao Joaquin Phoenix lên tầm ngắm tranh luận cho Oscar lần 92 sắp tới.

Tuy nhiên doanh thu cao hay thắng Quả cầu vàng cũng không gây chú ý nhiều bằng việc Tổng thống Donald Trump cũng là một "fan" cứng của gã hề tội phạm. Theo nguồn tin, Tổng thống Mỹ đã tổ chức một buổi chiếu phim Joker tại Nhà Trắng. Buổi chiếu phim có sự tham gia của gia đình, bạn bè và những nhân viên của ông.

Lộ diện fan hâm mộ quyền lực nhất của nhà DC - Tổng thống Donald Trump: Chiếu luôn Joker trong Nhà Trắng! - Ảnh 1.

Không có gì lạ khi ngài Donald Trump lại tỏ ra thích Joker. Đơn giản là gã hề đã miêu tả những thứ mà Tổng thống thích: Thành công tài chính và sức hút truyền thông. Có thể ngài Tổng thống đang muốn được tham gia vào những cuộc tranh luận về Joker. Điều mà khán giả mong đợi bây giờ là Donald Trump sẽ cập nhật những dòng trạng thái mới, có thể là review phim Joker trên trang Twitter của ông.

Lộ diện fan hâm mộ quyền lực nhất của nhà DC - Tổng thống Donald Trump: Chiếu luôn Joker trong Nhà Trắng! - Ảnh 2.
Lộ diện fan hâm mộ quyền lực nhất của nhà DC - Tổng thống Donald Trump: Chiếu luôn Joker trong Nhà Trắng! - Ảnh 3.

Donald Trump thấy "dỗi" vì không được làm cameo trong Joker?

Điều mà Donald Trump có lẽ sẽ thấy "dỗi" một tí đấy là Joker đã không mời ông đến đóng vai quần chúng nào đó. Trump đã từng tạo ra rất nhiều bộ phim nổi tiếng và đóng những vai cameo thú vị như trong Home Alone 2, Two Weeks Notice hay Ghosts Can't Do It. Tuy nhiên, ở bộ phim cuối cùng, ngài Tổng thống đã mang về giải Golden Raspberry Award (Mâm xôi vàng) cho Nam diễn viên phụ tệ nhất. Có lẽ đây chính là điều khiến đoàn làm phim Joker chưa dám mời Donald Trump đến casting chăng?

Ngoài ra thì Tổng thống Mỹ có mối quan hệ tốt với thương hiệu phim Batman. Tòa tháp Trump Tower ở Manhattan từng được dùng làm bối cảnh cho phim The Dark Knight Rises vào năm 2012. Và với tính cách của Trump, ông đã phải vội tweet để khoe ngay với bà con.

Lộ diện fan hâm mộ quyền lực nhất của nhà DC - Tổng thống Donald Trump: Chiếu luôn Joker trong Nhà Trắng! - Ảnh 4.

"Thật tuyệt vời - cả Transformers & Dark Knight Rise đều sử dụng địa điểm của Trump và mỗi phim đều thu về hơn 1 tỷ đô la. Chỉ là trùng hợp thôi ý mà".

Hiện tại Joker đang được hy vọng sẽ làm nên chuyện tại giải Oscar lần thứ 92. Liệu với sự ủng hộ của Tổng thống Donald Trump, một người có sức ảnh hưởng lớn với truyền thông, thì Joker có tăng cơ hội ôm về tượng vàng Oscar?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm