Và đây chính là nữ nghệ sỹ trẻ nhất có video tỷ view trên YouTube

Cúp Bí, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/02/2018

Bản hit gây nghiện với phần lời tiếp sức cho các cô gái hậu chia tay đã đưa hiện tượng âm nhạc 22 tuổi trở thành nữ nghệ sỹ tỷ view trẻ nhất YouTube.

Sau chưa đầy 1 năm, chính xác là 223 ngày, bản hit dắt túi cho các cô gái của Dua Lipa - "New Rules" đã chính thức cán mốc 1 tỷ view trên YouTube trong tuần vừa qua. Thành tích này đã đưa hiện tượng âm nhạc 22 tuổi trở thành nữ nghệ sỹ trẻ nhất có video tỷ view trên YouTube.

Và đây chính là nữ nghệ sỹ trẻ nhất có video tỷ view trên YouTube - Ảnh 1.

"New Rules" MV - Dua Lipa

Mặc dù trong "New Rules" trông vừa ngầu vừa lạnh là vậy nhưng Dua Lipa ngoài đời vẫn không giấu nổi sự sung sướng khi hay tin: "Tôi nhấc máy lên và biết rằng mình vừa trở thành nữ nghệ sỹ trẻ nhất có MV đạt 1 tỷ view. Whaaaaa!!!". MV "New Rules", được đăng tải vào 7/7/2017 (giờ địa phương) cũng là video thứ 100 vượt ngưỡng 1 tỷ view trên mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới.

"New Rules" nằm trong album ra mắt của Dua Lipa, là một ca khúc tropical house, EDM và electropop với giai điệu bắt tai ngay từ lần đầu thưởng thức. Nhưng góp phần không nhỏ khiến "New Rules" gây sốt chính là phần ca từ với một danh sách những "quy định" dành cho các cô gái để quên đi bạn trai cũ. Không chỉ nhận đánh giá tích cực từ giới phê bình, "New Rules" còn được phái đẹp tôn vinh như bài ca cổ vũ nữ quyền sau những cuộc chia tay.

Nguồn tham khảo: PC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm