Hứa hẹn một năm 2018 "bùng cháy": Camila Cabello mới mở bán đã cháy vé tour solo đầu tiên

Cúp Bí, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 16/02/2018

Tour diễn solo đầu tiên trong sự nghiệp Camila Cabello đang khởi đầu thuận lợi ngoài dự tính.

Còn chưa khởi động nhưng "Never Be The Same Tour" đã hứa hẹn một năm 2018 "bùng cháy" cho ngôi sao "Havana". Tối 15/2, Camila Cabello thông báo trên Twitter rằng vé bán trước cho tour diễn sắp tới đã chính thức mở bán. Và chỉ hai giờ sau đó, cô nàng đã sung sướng update cho các fan rằng lượng vé bán trước đang cháy vé.

Hứa hẹn một năm 2018 bùng cháy: Camila Cabello mới mở bán đã cháy vé tour solo đầu tiên - Ảnh 1.

"Đợt bán vé trước cho #neverbethesametour đã bắt đầu ở bờ Đông, các nơi khác tại Mỹ là từ 10h sáng. Mua vé tại camilacabello.com"

Hứa hẹn một năm 2018 bùng cháy: Camila Cabello mới mở bán đã cháy vé tour solo đầu tiên - Ảnh 2.

"Roger (quản lý của Camila) vừa nói với tôi rằng rất nhiều vé bán trước đã cháy vé rồi!!!!!!! Cảm ơn các bạn rất nhiều, tour diễn này sẽ thật là diệu kỳ đây".

Có thể thấy là sau bản siêu hit "Havana" cùng một album sản sinh ra quá nhiều ca khúc gây nghiện như "Camila", cựu thành viên Fifth Harmony đang được cộng đồng fan yêu nhạc săn đón ráo riết.

"Never Be The Same Tour" sẽ khởi động vào 9/4 tới đây (giờ địa phương) tại Vancouver và kết thúc vào 13/6 ở Amsterdam. Tuy nhiên với sức nóng hiện tại của Camila, không loại trừ khả năng tour diễn này sẽ được mở rộng.

"Never Be The Same" - Camila Cabello

Nguồn: JJ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm