V (BTS) chính thức trở thành nam idol Kpop có follower cao nhất trên Instagram, còn Jungkook thì sao?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 20/12/2021

Vừa lập Instagram chưa lâu nhưng các thành viên BTS đã thu về những con số khủng, V vượt lên thành nam idol Kpop có số follower khủng nhất còn Jungkook lại đang cách khá xa.

Vào chiều ngày 6/12, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai của "nhóm nhạc toàn cầu" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS.

V (BTS) chính thức trở thành nam idol có follower cao nhất Kpop trên Instagram, còn thành viên cùng nhóm Jungkook thì sao? - Ảnh 1.

Tính đến hiện tại, thành viên V của BTS đã trở thành nam idol Kpop sở hữu lượng follower khủng nhất Kpop với 26,7 triệu, đăng tải 18 bài viết và hiện đang theo dõi 7 người dùng bao gồm các thành viên của nhóm và tài khoản Instagram chính thức của nhóm.

V (BTS) chính thức trở thành nam idol có follower cao nhất Kpop trên Instagram, còn thành viên cùng nhóm Jungkook thì sao? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, V cũng đang sở hữu một loạt kỷ lục trên nền tảng MXH này như người cán mốc 1 triệu và 10 triệu follower nhanh nhất thế giới (được GUINNESS ghi nhận), ngoài ra nam idol cũng đang là người nắm giữ bức ảnh nhiều tim nhất châu Á, vượt qua hàng loạt cột mốc khủng của Lisa (BLACKPINK).

V (BTS) chính thức trở thành nam idol có follower cao nhất Kpop trên Instagram, còn thành viên cùng nhóm Jungkook thì sao? - Ảnh 3.

Ngoài V, thành viên Jungkook của BTS cũng được netizen kỳ vọng về vị thứ của mình. Hiện tại, Jungkook đang có hơn 25,2 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, đăng tải 3 bài viết và cũng theo dõi 7 tài khoản tương tự các thành viên khác.

V (BTS) chính thức trở thành nam idol có follower cao nhất Kpop trên Instagram, còn thành viên cùng nhóm Jungkook thì sao? - Ảnh 4.

Dù chỉ đăng tải 3 bài đăng Jungkook cũng đang có một bài đăng tới 15,9 triệu tim. Với con số 25,2 triệu follower nam idol đang xếp thứ 4 trong danh sách các nam idol Kpop sở hữu lượng follower khủng trên Instagram (sau Jackson - GOT7 và Cha Eun Woo - ASTRO).

V (BTS) chính thức trở thành nam idol có follower cao nhất Kpop trên Instagram, còn thành viên cùng nhóm Jungkook thì sao? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm