Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 15/12/2021

Bạn có đoán được nam nghệ sĩ nào đang sở hữu kênh YouTube với lượng view khủng nhất thế giới không?

YouTube là nền tảng đăng tải video lớn nhất thế giới hiện tại, đa phần các nghệ sĩ, nhóm nhạc đều sẽ đăng tải video lên đây. Dựa vào lượt view và lượt người đăng kí chúng ta có thể theo dõi được độ nổi tiếng của họ. Ngoài lượng subscribe, lượt view trên YouTube cũng phần nào đánh giá sự nổi tiếng của các nghệ sĩ.

1. Justin Bieber - hơn 26,6 tỷ view

Justin Bieber vừa bị out khỏi top 1 kênh YouTube nghệ sĩ có lượng subscribe vào tháng 9/2021. "Hoàng tử nhạc Pop" người Canada vẫn là cái tên sáng giá trong thị trường âm nhạc tới thời điểm hiện tại, mới đây nhất, tại sự kiện MTV Video Music Awards 2021, anh chàng đã nhận được tới 7 đề cử và cũng là cái tên nhận được nhiều đề cử nhất tại sự kiện danh giá này.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Justin Bieber hiện đang có 26.657.493.110 lượt xem, được thành lập từ 16/1/2007 và đã nắm giữ vị trí top 1 lâu dài cho tới ngày 10/9/2021 chính thức bị BLACKPINK vượt qua.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 2.

2. Ed Sheeran - 25,8 tỷ view

Ở vị trí thứ 2 không ai khác chính là Ed Sheeran, kênh YouTube của anh chàng hiện đang có hơn 50,6 triệu người theo dõi, nằm trong top 5 kênh YouTube thuộc nghệ sĩ sở hữu lượng subscribe cao nhất thế giới.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 3.

Với những bài hát đình đám thu về hàng tỷ view như Shape Of You, Perfect, Thinking Out Loud... thì cũng không khó hiểu khi anh chàng sở hữu lượng view khủng như vậy. Kênh Ed Sheeran được thành lập vào ngày 8/8/2006, hiện đang có 232 video thu về 25.848.218.458 lượt xem

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 4.

3. Taylor Swift - hơn 23,7 tỷ lượt xem

Nhắc đến âm nhạc gây ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới, không ai có thể không nhắc đến nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift. Suốt 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình, nữ ca sĩ đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và khán giả.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 5.

Từ "công chúa nhạc đồng quê", Taylor đã biến thành "nữ hoàng nhạc pop". Không chỉ sở hữu lượng người đăng ký khủng trên YouTube. Cô nàng còn sở hữu lượng người theo dõi khủng trên tảng MXH như Instagram, TikTok,...

Hiện kênh YouTube của Taylor Swift đang có hơn 45,2 triệu người đăng ký, được thành lập vào ngày 21/9/2006, hiện cô nàng đang xếp thứ 3 trong danh sách kênh YouTube thuộc nghệ sĩ sở hữu lượng view khủng nhất thế giới với 23.772.458.592 lượt xem.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 6.

4. Katy Perry - 22,8 tỷ view

Katy Perry là nghệ danh của Katheryn Elizabeth Hudson, một nữ ca sĩ, nhạc sĩ và giám khảo truyền hình người Mỹ. Cô nàng là nữ siêu sao nhạc Pop từng làm điên đảo thị trường âm nhạc vào những năm 2010s, là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán đĩa chạy nhất trên toàn thế giới, với doanh số hơn 143 triệu bản thu âm.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 7.

Kênh YouTube của Katy Perry được thành lập vào 2/6/2008, hiện đang có hơn 41,9 triệu đăng ký, thu về 22.865.623.746 lượt xem.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 8.

5. Shakira - 21,8 tỷ view

Shakira là giọng ca được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc Latin" với nhiều ca khúc đình đám như La La La, Waka Waka, Hips Don't Lie... Trong đó, Whenever Wherever là đĩa đơn nằm trong album phòng thu thứ năm "Laundry Service" (2001) của nữ ca sĩ Shakira. Ca khúc đã gặt hái thành công ngoài sức mong đợi khi đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của 29 quốc gia. Cũng nhờ sức lan tỏa này mà Whenever Wherever được đánh giá là một trong những bài hát trứ danh trong sự nghiệp của nữ ca sĩ người Colombia này. Đĩa đơn đã bán được hơn 8,5 triệu bản trên toàn cầu và không chỉ trở thành đĩa đơn bán chạy nhất thế giới năm 2002 mà còn là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 9.

Kênh YouTube của Shakira hiện đang có 34,5 triệu subscribe, được thành lập từ 16/10/2005 và hiện đã thu về 21.858.029.633 lượt xem.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 10.

BLACKPINK tuy đang sở hữu kênh YouTube nghệ sĩ với lượng đăng ký khủng nhất YouTube là 70,5 triệu người, nhưng chỉ thu về hơn 21,5 tỷ view và xếp thứ 6 bảng danh sách này. Tuy nhiên, kênh YouTube của 4 cô nàng nhà "hắc hường" chỉ vừa được thành lập vào năm 2016 mà đã thu về con số khủng như kia thì chắc chắn trong tương lai sẽ vượt mặt những cái tên trong Top 5 hiện tại.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 11.

Không chỉ riêng BLACKPINK mà BTS cũng không nằm trong danh sách này, hay thậm chí là Top 10 dù đang sở hữu kênh YouTube nghệ sĩ có lượng đăng ký khủng thứ 3 thế giới. Lý do là bởi kênh YouTube của BTS cũng được thành lập muộn, năm 2012 và đặc biệt các MV của BTS cũng không được đăng tải trên kênh YouTube của nhóm mà được đăng tải bởi kênh YouTube của công ty quản lý.

Không phải BTS, BLACKPINK hay Taylor Swift, nam nghệ sĩ này mới là người là sở hữu kênh YouTube có lượt view khủng nhất thế giới - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày