V (BTS) vượt trở thành nam idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 2 Kpop, nhưng ai là người giữ vị trí số 1?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 14/12/2021

Tuy mới lập Instagram được hơn 1 tuần nhưng V (BTS) đã lập nên những kỷ lục khủng trên Instagram.

Vào chiều ngày 6/12, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai của "nhóm nhạc toàn cầu" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS.

V (BTS) vượt trở thành nam idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 2 Kpop, nhưng ai là người giữ vị trí số 1? - Ảnh 1.

Tính đến hiện tại, sau hơn 1 tuần công khai tài khoản Instagram cá nhân, thành viên V của BTS đã thu về hơn 25,5 triệu người theo dõi, đăng tải 15 bài viết và hiện đang theo dõi 7 người dùng bao gồm các thành viên của nhóm và tài khoản Instagram chính thức của nhóm.

V (BTS) vượt trở thành nam idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 2 Kpop, nhưng ai là người giữ vị trí số 1? - Ảnh 2.

Không hổ danh là visual của BTS, anh chàng cũng đã sở hữu một loạt kỷ lục trên nền tảng MXH này như người cán mốc 10 triệu follower nhanh nhất thế giới, người đầu tiên châu Á có bức ảnh cán mốc 14 triệu tim, người năm giữ bức ảnh nhiều tim nhất châu Á và thậm chí còn vượt qua hàng loạt cột mốc khủng của Lisa (BLACKPINK).

V (BTS) vượt trở thành nam idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 2 Kpop, nhưng ai là người giữ vị trí số 1? - Ảnh 3.

Đáng chú ý nhất V đã vượt qua hàng loạt nam idol đình đám của Kpop như Chanyeol (EXO), Sehun (EXO), Cha Eun Woo (ASTRO), G-Dragon (BIGBANG)... để trở thành nam idol có lượng follower cao thứ 2 trên Instagram, nhưng vẫn sau một nam idol khác.

Nam idol đang có lượng follower trên Instagram cao nhất Kpop chính là thành viên Jackson - GOT7 với hơn 26,5 triệu. Anh chàng cũng xếp thứ 5 trong danh sách các idol có lượng follow khủng trên nền tảng này, theo sau 4 cô nàng BLACKPINK.

V (BTS) vượt trở thành nam idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 2 Kpop, nhưng ai là người giữ vị trí số 1? - Ảnh 4.
V (BTS) vượt trở thành nam idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 2 Kpop, nhưng ai là người giữ vị trí số 1? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm