Vừa lập Instagram, V (BTS) đã phá vỡ chuỗi thành tích khủng của Lisa (BLACKPINK) còn xác lập luôn kỷ lục mới trên nền tảng này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 08/12/2021

Không hổ danh là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới, V (BTS) vừa công khai Instagram đã khiến MXH bùng nổ.

Vào chiều ngày 6/12, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai của "nhóm nhạc toàn cầu" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS.

Tính đến hiện tại, sau hơn 1 ngày công khai tài khoản Instagram cá nhân V (BTS) hiện đang có hơn 20,6 triệu người theo dõi, đăng tải 4 bài viết và hiện đang theo dõi 7 người dùng bao gồm các thành viên của nhóm và tài khoản Instagram chính thức của nhóm.

Vừa lập Instagram, V (BTS) đã phá vỡ chuỗi thành tích khủng của Lisa (BLACKPINK) còn xác lập luôn kỷ lục mới trên nền tảng này! - Ảnh 1.

Instagram của V hiện đang có hơn 20,6 triệu follower

Đặc biệt, V cũng đã phá vỡ loạt kỷ lục của Lisa (BLACKPINK) khi trở thành idol Kpop có bức ảnh cán mốc 5 triệu like chỉ trong 1 tiếng 43 phút, 10 triệu like chỉ với 6 tiếng 10 phút và liên tiếp phá vỡ các mốc từ 8 - 13 triệu like trên Instagram của Lisa.

Và visual của BTS cũng đã trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên cán mốc 14 triệu like trên Instagram, đây cũng là bức ảnh nhiều like nhất của Kpop, vượt qua nàng em út của BLACKPINK.

Vừa lập Instagram, V (BTS) đã phá vỡ chuỗi thành tích khủng của Lisa (BLACKPINK) còn xác lập luôn kỷ lục mới trên nền tảng này! - Ảnh 2.

Anh chàng cũng đã trở thành người nổi tiếng đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới chỉ trong 43 phút, người nắm giữ thành tích đó trước đây là Moon Taeil (NCT) với 1 tiếng 45 phút. Chưa dừng lại ở đó, thành viên của BTS cũng phá vỡ kỷ lục của Angelina Jolie với tài khoản đạt 10 triệu người theo dõi nhanh nhất.

Cách đây không lâu, tạp chí đình đám của Anh Nubia Pages đã công bố kết quả bình chọn top 10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2021. Được biết, cuộc bình chọn và khảo sát toàn cầu này kéo dài tới 5 tháng và kết thúc vào 30/9, tạp chí đã thu thập hơn 1 triệu phiếu bầu từ 168 quốc gia, danh sách có tất cả 20 sao nam đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Vừa lập Instagram, V (BTS) đã phá vỡ chuỗi thành tích khủng của Lisa (BLACKPINK) còn xác lập luôn kỷ lục mới trên nền tảng này! - Ảnh 3.

Và V (BTS) đã vượt qua 9 mỹ nam, chiến thắng áp đảo với số phiếu 607.000. Có thể nói, anh chàng là cái tên cực kỳ quen thuộc trong các bảng bình chọn nam thần, thậm chí còn có giấy chứng nhận mang tên mình khi trở thành "Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2021".

Vừa lập Instagram, V (BTS) đã phá vỡ chuỗi thành tích khủng của Lisa (BLACKPINK) còn xác lập luôn kỷ lục mới trên nền tảng này! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày