Soi mẫu ốp iPhone hoa cúc xinh xắn của tình đầu quốc dân - Suzy, hiện đã "sold out" nhưng bạn có thể dễ dàng cheap moment với giá chỉ từ 14K?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 04:57 13/12/2021

Mẫu ốp hoa cúc trắng của Suzy đang được nhiều netizen săn lùng!

Suzy được ví là "tình đầu quốc dân" của bao thế hệ và cũng là một trong những idol nữ có giá trị bất động sản cao chót vót. Cô nàng ra mắt với vai trò thành viên của nhóm nhạc Miss A năm 2010 và vô cùng thành công với tư cách 1 idol, được fan Kpop tôn vinh là nữ thần.

Soi mẫu ốp iPhone hoa cúc xinh xắn của tình đầu quốc dân - Suzy, hiện đã sold out nhưng bạn có thể dễ dàng cheap moment với giá chỉ từ 14K? - Ảnh 1.

Nữ idol còn là bạn gái cũ của nam thần Lee Min Ho và là hình mẫu lý tưởng của nhiều sao nam xứ Hàn

Trong những hình ảnh gần đây nhất trên Instagram, netizen đã chú ý tới mẫu ốp iPhone siêu xinh của cô nàng. Với hoạ tiết hoa cúc cùng mặt cười dễ thương, mẫu ốp nhanh chóng được soi ra.

Mẫu ốp tới từ thương hiệu Made moment, có tên là Smile Daisy với mức giá cực "hạt dẻ" chỉ 15 USD (khoảng hơn 300K). Tuy nhiên hãng lại đã hết hàng mất rồi, vì vậy nếu muốn "cheap moment" với Suzy thì bạn có thể tham khảo các mẫu ốp tương tự với mức giá chỉ từ 14K mà thôi.

Soi mẫu ốp iPhone hoa cúc xinh xắn của tình đầu quốc dân - Suzy, hiện đã sold out nhưng bạn có thể dễ dàng cheap moment với giá chỉ từ 14K? - Ảnh 3.
Soi mẫu ốp iPhone hoa cúc xinh xắn của tình đầu quốc dân - Suzy, hiện đã sold out nhưng bạn có thể dễ dàng cheap moment với giá chỉ từ 14K? - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] -
Soi mẫu ốp iPhone hoa cúc xinh xắn của tình đầu quốc dân - Suzy, hiện đã sold out nhưng bạn có thể dễ dàng cheap moment với giá chỉ từ 14K? - Ảnh 6.
[Box thông tin shop] - cúc 2
Soi mẫu ốp iPhone hoa cúc xinh xắn của tình đầu quốc dân - Suzy, hiện đã sold out nhưng bạn có thể dễ dàng cheap moment với giá chỉ từ 14K? - Ảnh 8.
[Box thông tin shop] -

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm