Bóc giá mẫu ốp AirPods Dior của "tình đầu quốc dân" Suzy, nhìn giá mà choáng váng vì đắt hơn cả iPhone 13?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 02/12/2021

Mẫu ốp AirPods mà Dior dành tặng Suzy có giá siêu khủng.

Suzy được ví là "tình đầu quốc dân" của bao thế hệ và cũng là một trong những idol nữ có giá trị bất động sản cao chót vót. Cô nàng ra mắt với vai trò thành viên của nhóm nhạc Miss A năm 2010 và vô cùng thành công với tư cách 1 idol, được fan Kpop tôn vinh là nữ thần. Thế nhưng, đến khi chính thức lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Suzy mới lên đến chạm ngưỡng đỉnh cao của sự nghiệp và nhan sắc.

Bóc giá mẫu ốp AirPods Dior của tình đầu quốc dân Suzy, nhìn giá mà choáng váng vì đắt hơn cả iPhone 13? - Ảnh 1.

Cũng như nhiều nữ thần tượng xứ Hàn, vào ngày sinh nhật Suzy đã được thương hiệu đắt đỏ Dior tặng quà. Ngoài các món đồ xa xỉ như túi xách, vali, trang sức,... netizen cũng phát hiện ra cô nàng được tặng hẳn một chiếc case AirPods đắt đỏ.

Bóc giá mẫu ốp AirPods Dior của tình đầu quốc dân Suzy, nhìn giá mà choáng váng vì đắt hơn cả iPhone 13? - Ảnh 2.

Mẫu hộp đựng Dior Caro cho AirPods Pro có giá lên tới 990 USD (gần 22,8 triệu đồng), đắt hơn cả mẫu iPhone 13 có giá 699 USD (hơn 16 triệu đồng) và gần bằng mẫu iPhone 13 Pro với giá 999 USD (gần 23 triệu đồng). 

Bóc giá mẫu ốp AirPods Dior của tình đầu quốc dân Suzy, nhìn giá mà choáng váng vì đắt hơn cả iPhone 13? - Ảnh 3.

Đây là một mẫu thiết kế tinh tế được làm thủ công bằng da bê màu đen dẻo dai, và tô điểm bằng đường viền Cannage nổi bật và ký hiệu "CD" phía trước. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang trí với chuỗi móc được thiết kế đặc trưng của hãng, phụ kiện có thể gắn vào thắt lưng hoặc dây đeo túi và có thể kết hợp với các sản phẩm khác của Dior Caro.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm