Uyên Linh bị netizen chê hát dở khi lỡ hát chênh phô tại #XHTĐRLX, ai ngờ chính chủ tự nhận xét bản thân còn gắt hơn

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 30/03/2021

Uyên Linh bị chê... hát dở. Nhưng khoan chê vội, chính chủ tự chê mình trước rồi đây này!

Là con người thì không bao giờ hoàn hảo. Là một nữ ca sĩ đẳng cấp như Uyên Linh thì vẫn có những ngày chênh phô, hát live chưa tốt. Và xui rủi làm sao, Uyên Linh đã có một lần hát live chưa thực sự tốt tại chương trình đình đám thời gian vừa qua Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ lại càng đồn xa hơn, nhưng đến mức Uyên Linh bị chê hát dở thì có hơi sai sai không?

Uyên Linh trình diễn Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới tại tập cuối Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Cụ thể, trong tập 9 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, Uyên Linh đã có phần trình diễn ca khúc Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới. Nếu như trong bản gốc, Uyên Linh trình diễn ca khúc này vô cùng nhẹ nhàng bên Thái Vũ thì với bản live tại chương trình, cô đã mang đến một phiên bản nồng nàn, da diết và "thử thách" hơn cả bản gốc. Việc mang vào loạt nốt cao chót vót đã khiến phân đoạn cao trào của Uyên Linh chưa được trọn vẹn, lộ ra 2 nốt "chênh phô" khá rõ.

Ở phía dưới phần bình luận trên TikTok, chuyện khó tin nhưng có thật: Uyên Linh đồng loạt nhận về lời chê không khoan nhượng, thậm chí có những bình luận còn nói rằng cô hát dở, hát chưa tới khi thể hiện ca khúc này. Tất nhiên, vẫn có những khán giả bênh vực, khẳng định "phong độ nhất thời, đẳng cấp mãi mãi" khi nói về lần "vấp ngã" hiếm hoi của Uyên Linh.

Uyên Linh bị netizen chê hát dở khi lỡ hát chênh phô tại #XHTĐRLX, ai ngờ chính chủ tự nhận xét bản thân còn gắt hơn - Ảnh 2.
Uyên Linh bị netizen chê hát dở khi lỡ hát chênh phô tại #XHTĐRLX, ai ngờ chính chủ tự nhận xét bản thân còn gắt hơn - Ảnh 3.

Nhưng dường như việc một số khán giả chê đã là... hơi thừa, bởi không cần phải đợi ai chê thêm nữa thì chính Uyên Linh cũng đã tự nhận ra khuyết điểm trong màn trình diễn này. Cách đây 2 ngày, đích thân cô đã chia sẻ đường link phần trình diễn Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và tự "bóc phốt": "Xin mời các bác chiêm ngưỡng cú lên tone cuối bài mà em chênh phô liên hoàn nốt". Thậm chí, Uyên Linh còn tự mỉa mai bản thân đây là màn trình diễn "có thể xem là pha xử lý để đời đi vào lòng đất mẹ".

Hát hay và đẳng cấp như Uyên Linh suốt bao năm vẫn có những lúc chênh phô như thế đấy, nhưng điều đáng ghi nhận là cô tự vạch ra được khuyết điểm, đối điện với những lời chê để hoàn thiện mình hơn chứ không hề trốn tránh. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Uyên Linh vẫn là một giọng hát hay và vô cùng nội lực của Vpop suốt nhiều năm qua!

Uyên Linh bị netizen chê hát dở khi lỡ hát chênh phô tại #XHTĐRLX, ai ngờ chính chủ tự nhận xét bản thân còn gắt hơn - Ảnh 4.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm