Hứa Kim Tuyền khoe 2 ca khúc nối tiếp "thống trị" iTunes, Uyên Linh vào "bóc phốt" luôn: "Audio bị lỗi cũng bán hả?"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 29/03/2021

Đàn chị Uyên Linh hẳn đã khiến Hứa Kim Tuyền lâm vào cảnh... cười ra nước mắt!

Tối 28/3, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc đã tự hào khoe lên trang cá nhân thành tích ấn tượng: 2 ca khúc do anh sáng tác và cùng thể hiện là Giữa Đại Lộ Đông Tây Sài Gòn Đau Lòng Quá lần lượt chiếm giữ vị trí Quán quân và Á quân iTunes Việt Nam. Đây là một thành tích hoàn toàn xứng đáng với Hứa Kim Tuyền với loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà anh cống hiến trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, ngay khi Hứa Kim Tuyền vừa đăng lên, đàn chị Uyên Linh đã không chúc mừng, thay vào đó là vội vã vào bài đăng để... tự "bóc phốt"! Ơ kìa, chuyện gì đã xảy ra?

Hứa Kim Tuyền khoe 2 ca khúc nối tiếp thống trị iTunes, Uyên Linh vào bóc phốt luôn: Audio bị lỗi cũng bán hả? - Ảnh 1.

2 ca khúc của Hứa Kim Tuyền vượt qua nhiều tên tuổi "sừng sỏ" như Leave The Door Open của Bruno Mars, On The Ground của Rosé

Cụ thể, ngay khi thấy Giữa Đại Lộ Đông Tây, ca khúc Hứa Kim Tuyền viết riêng cho Uyên Linh giữ vị trí #1 iTunes Việt Nam, nữ ca sĩ đã bình luận bài đăng để... tự khai báo một tin "động trời". Theo đó, phiên bản đang được bán trên iTunes với giá 6.500 VNĐ được lấy trực tiếp từ bản live mà Uyên Linh và Hứa Kim Tuyền thể hiện tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Tuy nhiên, chính phiên bản live này được Uyên Linh tự nhận là có lỗi, chưa phải bản hoàn chỉnh cuối cùng nhưng ekip vẫn "dám" bán ra thị trường.

Uyên Linh hát sai tùm lum lời mà cũng nhất quyết tung bản live ra để bán, đã thế lại còn giữ No.1 BXH luôn, kì ghê!

Hứa Kim Tuyền khoe 2 ca khúc nối tiếp thống trị iTunes, Uyên Linh vào bóc phốt luôn: Audio bị lỗi cũng bán hả? - Ảnh 2.

Thật vậy, khi nghe kĩ lại phần trình diễn Giữa Đại Lộ Đông Tây tại show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, khoảng 01:40 - 01:42, thay vì hát "Bàn tay của anh là nơi mà em thấy yên bình nhất" thì Uyên Linh đã hát thành: "Bàn tay của em là nơi mà em thấy yên bình nhất". 

Trong khoảnh khắc đó, Uyên Linh cũng đã phát hiện mình sai lời nên khi khán giả nghe kĩ có thể thấy nữ ca sĩ đã chèn thêm từ "anh" vào rất nhanh ngay sau chữ "em" tạo nên một tổng thể hơi... cồng kềnh. Bản live đã sai lời thì tất nhiên bản audio bán trên iTunes cũng không thể đúng được.

Hứa Kim Tuyền khoe 2 ca khúc nối tiếp thống trị iTunes, Uyên Linh vào bóc phốt luôn: Audio bị lỗi cũng bán hả? - Ảnh 3.

Uyên Linh hát sai lời ở khoảng 1:40 - 1:42

Giữa Đại Lộ Đông Tây - Uyên Linh x Hứa Kim Tuyền

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Uyên Linh trình diễn Giữa Đại Lộ Đông Tây khi ấy quá xuất thần nên việc sai từ một chút gần như không đáng kể. Bên cạnh đó, có khi chính việc hát sai lời cũng tạo nên một điểm nhấn cho màn trình diễn mà đôi khi, bản thu trong studio quá chỉn chu "sạch sẽ" không có được.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm