Uyên Linh: "Mình không gọi Chi Pu là ca sĩ, Chi Pu là một ngôi sao"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/03/2021

Uyên Linh đã có lời chia sẻ thẳng thắn khi nói về hai ca sĩ trẻ Chi Pu và Miu Lê ở thời điểm năm 2017.

Giành ngôi vị Quán quân của chương trình Vietnam Idol 2010, Uyên Linh trong suốt 10 năm qua luôn có vị thế khá vững chắc trong làng giải trí Việt. Dòng nhạc mà cô theo đuổi không quá thị trường nhưng lại có sức hút riêng khiến cho cái tên Uyên Linh chưa bao giờ lu mờ.

Sau khi tham gia chương trình có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trẻ như Hoà Minzy, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền, sự trưởng thành của Uyên Linh lại càng được thể hiện rõ khi cô ra dáng một "chị đại" đích thực.

Uyên Linh: Mình không gọi Chi Pu là ca sĩ, Chi Pu là một ngôi sao - Ảnh 1.

Uyên Linh được khán giả yêu mến bởi giọng hát đằm thắm và được coi là "tiểu Diva" của thị trường nhạc Việt

Mới đây cộng đồng mạng đang "đào" lại đoạn clip của Uyên Linh khi tham gia talkshow Bar Stories vào cuối năm 2017. Trong đó, khi được hỏi về giọng hát của hai ca sĩ trẻ là Chi Pu và Miu Lê, Uyên Linh cũng có phản hồi vô cùng thẳng thắn.

Đầu tiên khi được hỏi về Miu Lê, Uyên Linh cho biết: "Linh đã nghe Miu Lê hát bài Còn Tuổi Nào Cho Em. Ở đây mình không nói hay hay dở mà phải nói rằng phù hợp cho đôi tai của đối tượng khán giả nào. Ví dụ như Linh hay những người lớn tuổi hơn Linh thì nghe Miu Lê hát sẽ thấy bình thường thôi. Nhưng với mấy em nhỏ hơn chỉ biết tới Miu Lê thôi, nếu không có Miu Lê hát nhạc Trịnh thì mấy em nhỏ đâu biết tới nhạc Trịnh".

Quan điểm thẳng thắn của Uyên Linh trước giọng hát của Miu Lê, Chi Pu | BAR STORIES

Uyên Linh cho biết nếu không có Miu Lê hát nhạc Trịnh thì những khán giả trẻ nhỏ tuổi sẽ không biết đến nhạc Trịnh

Đặc biệt khi được hỏi về Chi Pu, thời điểm này cô nàng mới bắt đầu debut và cho ra mắt MV Từ Hôm Nay, Uyên Linh chia sẻ: "Chi Pu đẹp mà, xong rồi quảng cáo nhìn cũng thích nữa. Lúc đầu Linh nghĩ cô này hát dở chắc lần sau không nghe nhưng Chi Pu đóng quảng cáo Linh thích, Chi Pu chụp hình shot nào Linh cũng thích. Ở đây tất cả mọi người đều bình đẳng như nhau. Họ có quyền dùng nhiều cách thức để họ tồn tại trong cuộc sống".

Đáng chú ý, khi được VJ Dustin hỏi liệu như vậy họ sẽ không được gọi là ca sĩ, Uyên Linh ở thời điểm đó đã khẳng định: "Mình không gọi Chi Pu là một ca sĩ, Chi Pu là một ngôi sao".

Uyên Linh thừa nhận thích nhìn Chi Pu đóng quảng cáo và chụp ảnh

Cô khẳng định: "Mình không gọi Chi Pu là một ca sĩ, Chi Pu là một ngôi sao"

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, đa số ý kiến từ cộng đồng mạng đều đồng tình cho rằng Uyên Linh đã có cách xử lý khá khéo léo của một nữ ca sĩ đi trước. Ở thời điểm đó Chi Pu là người đang phải hứng chịu rất nhiều luồng tranh cãi trên mạng xã hội về việc đi hát nhưng Uyên Linh lại có lời nhận xét tinh tế. Dù khi đó cô chưa công nhận đàn em là ca sĩ nhưng cô lại khẳng định Chi Pu là một ngôi sao giải trí.

Uyên Linh: Mình không gọi Chi Pu là ca sĩ, Chi Pu là một ngôi sao - Ảnh 6.

Thời điểm Chi Pu debut, Uyên Linh không gọi đàn em là ca sĩ nhưng khẳng định là một ngôi sao

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Nhận xét đúng. Ca sĩ thì hát hay, chứ dở quá thì không ai nghe. Còn Miu hát tuy yếu nhưng vẫn nghe được và rất bắt tai, nhẹ nhàng, vui tươi ca từ hấp dẫn giới trẻ.

- Rất thích Uyên Linh, hát hay và nói chuyện rất thông minh lối cuốn.

- Uyên Linh là một người nói chuyện thông minh.

- Uyên Linh nói chuyện cực kì khéo.

- Chị Linh nói chuyện thẳng thắn mà vẫn nhẹ nhàng, khéo léo. Mê ghê.

Nguồn: Bar Stories

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm