Hoà Minzy lắc đầu ôm mặt, mắt nhắm nghiền khi nghe Uyên Linh khoe giọng đẳng cấp, trông có khác nào fangirl không?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/03/2021

Nhìn vừa thương nhưng cũng vừa buồn cười trước biểu cảm của Hoà Minzy khi nghe Uyên Linh "phiêu"...

Trong tập cuối cùng của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa đầu tiên, nữ ca sĩ Uyên Linh tiếp tục đảm nhiệm vai trò nghệ sĩ khách mời bên cạnh những cái tên quen thuộc: Hoà Minzy, Hứa Kim Tuyền, Anh Tú, Bùi Công Nam,... Sau khi gây ấn tượng với ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây trong tập 9 thì đến với tập 10, Uyên Linh đã mở màn với ca khúc Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới.

Uyên Linh trình diễn Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới tại tập cuối Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Là ca khúc mới nhất của Uyên Linh ra mắt vào đầu năm 2021 thế nên không có gì bất ngờ khi nữ ca sĩ đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng, phô bày tất cả vẻ đẹp trong giọng hát đầy nội lực. Quả không hổ danh Uyên Linh khi nữ ca sĩ khiến tất cả những ai có mặt đều lặng im dõi theo, không rời mắt khỏi nửa giây, lắng nghe bằng cả trái tim.

Đặc biệt, trong lúc Uyên Linh bùng nổ với đoạn cao trào chuỗi chạy nốt đầy "ảo diệu" thể hiện đẳng cấp của một nữ danh ca, Hoà Minzy đã ôm mặt cảm thán trước sự thăng hoa của đàn chị. Luôn luôn khiêm tốn trước những giọng ca đàn chị, Hoà Minzy thậm chí còn ví von khi cô và cả "gánh hát" gặp Uyên Linh, ai cũng hiền "như cún con" thế nên trước màn khoe giọng của đàn chị, cô nàng chỉ có thể "câm nín" dõi theo như một fangirl mà thôi.

Chưa dừng lại ở đó, khi Uyên Linh kết thúc ca khúc đầy tính nghệ sĩ, Hoà Minzy tiếp tục có biểu cảm trề môi, mắt nhắm nghiền, có cảm tưởng như đang cố... "hấp thụ" tinh hoa, "uống" từng câu chữ của đàn chị vào người vậy,... Hi vọng Hoà Minzy không lấy đó làm áp lực mà trở thành động lực để không ngừng phấn đấu nhé!

Clip: YouTube - Gif: cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14