Unit không album 14 năm, main vocal CUBE và cựu thành viên Wanna One cùng tung MV mới, riêng 1 nghệ sĩ "vô duyên" với Melon vì là "con ghẻ"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 08/06/2020

Cùng ngày 8/6 có tới 3 nghệ sĩ tung album trở lại với các MV và bài hát mới khiến Kpop trở nên sôi động hơn ngày thường.

Đúng 18 giờ ngày 8/6 (giờ địa phương), Kpop chào đón sự trở lại đồng thời của 3 nghệ sĩ với các album mới của họ. Ban đầu, AB6IX cũng dự định tái xuất chung ngày nhưng do bê bối lái xe sau khi dùng đồ uống có cồn của thủ lĩnh Youngmin bị phanh phui thì nhóm quyết định dời màn comeback sang 29/6.

Nghệ sĩ đầu tiên chính là SUPER JUNIOR-K.R.Y, nhóm nhỏ chuyên trị ballad gồm 3 thành viên là Kyuhyun, Ryeowook và Yesung. Họ ra mắt vào năm 2006 và đã tung kha khá các đĩa đơn nhưng mãi sau 14 năm mới phát hành album đầu tay là "When We Were Us" gồm ca khúc chủ đề cùng tên.

Unit không album 14 năm, main vocal CUBE và cựu thành viên Wanna One cùng tung MV mới, riêng 1 nghệ sĩ vô duyên với Melon vì là con ghẻ - Ảnh 1.

SUPER JUNIOR-K.R.Y.


"When We Were Us" là bản ballad truyền thống với phần lời bài hát bày tỏ sự mong đợi dành cho người mà mình yêu. Qua đây, nhóm cũng muốn nhìn lại quãng thời gian đã trải qua cùng nhau với người hâm mộ.

MV "When We Were Us" – SUPER JUNIOR-K.R.Y.

Nghệ sĩ thứ 2 là Eunkwang, thành viên BTOB đầu tiên vừa xuất ngũ vào tháng 4 vừa qua. Main vocal của nhóm nam CUBE vừa chính thức debut solo thông qua mini album đầu tiên "FoRest : Entrance" gồm ca khúc chủ đề "No One Knows" theo thể loại ballad với nội dung theo đuổi đam mê và hoài bão của tuổi trẻ.

Unit không album 14 năm, main vocal CUBE và cựu thành viên Wanna One cùng tung MV mới, riêng 1 nghệ sĩ vô duyên với Melon vì là con ghẻ - Ảnh 3.

Eunkwang (BTOB).

MV "No One Knows" – Eunkwang (BTOB)

Nghệ sĩ cuối cùng tham gia "đại chiến" 8/6 là Sungwoon (HOTSHOT). Cựu thành viên Wanna One phát hành mini album thứ 3 "Twilight Zone" gồm ca khúc chủ đề "Get Ready". Bài hát mới có giai điệu mạnh của tiếng trống, saxophone và các nhạc cụ làm bằng đồng khác với nội dung thể hiện niềm đam mê làm âm nhạc một cách tự do.

Unit không album 14 năm, main vocal CUBE và cựu thành viên Wanna One cùng tung MV mới, riêng 1 nghệ sĩ vô duyên với Melon vì là con ghẻ - Ảnh 5.

Sungwoon (HOTSHOT).

MV "Get Ready" – Sungwoon (HOTSHOT)

Sau giờ đầu phát hành, cả 3 ca khúc đều lọt top 100 của các trang nhạc số trong nước. "When We Were Us" đạt hạng cao nhất trên Bugs (#9), "No One Knows" cũng trên Bugs (#12) và "Get Ready" trên Soribada (#3). Duy chỉ có bài mới của SUPER JUNIOR-K.R.Y. là "vô duyên" với Melon khi không có trong top 100. Đây là trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc và SUPER JUNIOR vốn trước giờ bị coi là "con ghẻ" tại quê hương nên điều này cũng không gây ngạc nhiên.

Unit không album 14 năm, main vocal CUBE và cựu thành viên Wanna One cùng tung MV mới, riêng 1 nghệ sĩ vô duyên với Melon vì là con ghẻ - Ảnh 7.

Thành tích nhạc số giờ đầu của "When We Were Us",...

Unit không album 14 năm, main vocal CUBE và cựu thành viên Wanna One cùng tung MV mới, riêng 1 nghệ sĩ vô duyên với Melon vì là con ghẻ - Ảnh 8.

..."No One Knows" và...

Unit không album 14 năm, main vocal CUBE và cựu thành viên Wanna One cùng tung MV mới, riêng 1 nghệ sĩ vô duyên với Melon vì là con ghẻ - Ảnh 9.

..."Get Ready" sau giờ đầu phát hành.

Nguồn tham khảo: SP, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm