Super Junior có 1 bài chủ đề phận "con ghẻ": Vũ đạo bắn súng siêu ngầu khiến fan nguyện đổ rạp nhưng bị "phớt lờ" không được diễn trong concert

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 10/05/2020

Không những mất tích trong concert, ca khúc này khi bật lên đều khiến Super Junior đơ người và không thể thực hiện vũ đạo dù đó từng là bài hát chủ đề được quảng bá mạnh mẽ...

Super Junior ra mắt tháng 11/2005 và đã có gần 15 năm hoạt động tại Kpop. Trong khoảng thời gian đó, nhóm đã cho ra mắt kha khá album trong sự nghiệp. Hit đình đám nhất của họ phải kể đến là "SORRY, SORRY" liên tục được biểu diễn từ năm này sang tháng khác tại các sự kiện lớn mà họ tham dự. Tuy nhiên, cũng có một ca khúc không được may mắn như thế mà còn chịu số phận hẩm hiu, bị hắt hủi bởi chính chủ.

MV "SPY" – SUPER JUNIOR

Bài hát được đề cập đến ở đây chính là "SPY" nằm trong full album thứ 6 tái bản cùng tên được phát hành vào 5/8/2012. Concept cho ca khúc này là các chàng điệp viên áo đen bí ẩn làm nhiệm vụ một cách lén lút đúng với tên bài hát. Vũ đạo còn có đoạn bắn súng siêu ngầu ở phần cuối khiến các fan nguyện... đổ rạp.

Super Junior trình diễn "SPY" trên show âm nhạc cuối năm và khiến fangirl nguyện đổ rạp vì động tác bắn súng siêu ngầu.

Sở hữu nhiều yếu tố thu hút từ concept độc đáo đến vũ đạo chất lừ nhưng không hiểu vì lí do gì mà "SPY" trở thành "con ghẻ" của Super Junior. Khi chơi Random Play Dance trên "Weekly Idol", cả nhóm đơ người vào đều muốn bỏ qua ca khúc này như thể nó chưa từng thuộc sở hữu của họ. Ngoài đợt quảng bá năm 2012, bài hát cũng bị nhóm phớt lờ và không trình diễn trong các concert.

Đây vẫn là một điều bí ẩn mà đến nay không có lời giải đáp. Fan của Super Junior ơi, ai có thuyết âm mưu hay lời giải thích nào thuyết phục không?

Super Junior đơ người và đòi bỏ qua "SPY" khi chơi Random Play Dance trên "Weekly Idol".

Qua đây mới thấy việc ghi nhớ vũ đạo cho các ca khúc chủ đề đối với một nhóm nhạc lâu năm như Super Junior là điều khó không tưởng. Ngoài ra, trong sự nghiệp của mỗi nghệ sĩ, có những ca khúc tưởng chừng như hay và gây ấn tượng với khán giả nhưng lại bị chính chủ không yêu thích vì lí do nào đó.

Live "SPY" – SUPER JUNIOR ["Show Music Core" 29/12/2012]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14