Giả gái nhảy sexy nhưng tình “chị chị em em” của Super Junior “toang” ngay trên sân khấu, tất cả là vì cái tay hư làm nhau “lộ hàng”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 30/04/2020

“Ông hoàng giả gái” Super Junior suýt thì lâm vào cảnh “tỉ muội tương tàn” ngay trên sân khấu sau tai nạn… tuột váy của Shindong.

Nếu nói về những nhóm nhạc nam đam mê... giả gái thì Super Junior mà đứng thứ 2, không ai dám tranh số 1! Cách đây nhiều năm, boygroup kì cựu của SM từng nổi tiếng với "đặc sản" hóa thân thành những cô nàng nóng bỏng trong concert, thế nhưng tình "chị chị em em" của họ suýt nữa thì "toang" chỉ vì… cái tay hư của Donghae.

Tại concert SuperShow 3 của Super Junior ở Manila (Philippines) vào năm 2011, trong lúc hăng say giả gái, thể hiện những vũ đạo sexy trên nền bản hit "Single Ladies" và "Crazy In Love" của Beyoncé, chẳng biết vì Shindong vui quá hay sao mà anh đã túm cổ, ghì chặt hai "kiều nữ" Donghae và Eunhyuk vào lòng.

Ôm hai "kiều nữ" trong tay nhưng có lẽ Shindong hơi mạnh bạo quá rồi...

Không biết có phải vì Donghae được ôm nên đê mê quá hay không mà anh… kéo tuột váy của Shindong xuống đến mức "cô nàng nóng bỏng" lộ hẳn một phần ngực trước hàng nghìn cặp mắt hau háu của các fan. Đến lúc này thì chẳng còn nể tình "chị chị em em" gì nữa, Shindong liền chạy theo "trừng trị" Donghae, thậm chí còn định giơ chân lên gối, quên luôn việc phải giữ hình tượng khi đang trong vai nữ.

Donghae kéo tuột váy Shindong xuống, tình "chị chị em em" thế là "toang"!

Ấy thế mà Shindong cũng "lật mặt" nhanh lắm cơ! Dọa Donghae một phen sợ hết hồn thế thôi chứ chỉ vài giây sau là anh lại xiêm y chỉnh tề, quay lại sàn diễn tiếp tục vũ đạo sexy còn dang dở như một quý cô đích thực.

"Tỉ muội tương tàn" nhưng vẫn phải nhảy phục vụ fan cái đã!

Super Junior giả gái diễn "Single Ladies" và "Crazy In Love" (SuperShow 3)

Dù khoảnh khắc "tỉ muội tương tàn" của Super Junior diễn ra đã lâu nhưng mỗi lần xem lại là fan không khỏi nhịn cười, thậm chí cho rằng đây hẳn là "girlgroup" tan rã nhanh nhất lịch sử Kpop chỉ vì tình "chị em" sứt mẻ. Không biết sau giây phút "chị chị em em này", "nhóm nữ" sexy trên còn có cơ hội tái hợp không đây!

Cư dân mạng bình luận hài hước:

"Tưởng bị lộ hàng trên sân khấu nên girlgroup mới thành lập không bao lâu mới tan rã chứ".

"Mệt với mấy ông chú ghê. Hồi đó SM luyện mấy ổng từ lò muối ra hay sao mà mặn dữ vậy không biết nữa".

"Là mấy ông tự dìm nhau chứ không sau này nói là do fanti dìm nha".

"Cứ đà này người ta tưởng SuJu là nhóm hài thật mất".

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm