NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:46 08/06/2020

Lim Young Min đã quyết định rời AB6IX để không ảnh hưởng tới các thành viên khác sau scandal lái xe khi say rượu của mình.

Ngày 8/6, công ty Brand New Music thông báo Lim Young Min - trưởng nhóm AB6IX chính thức rời nhóm sau scandal lái xe trong tình trạng say rượu của anh. Theo công ty, họ tôn trọng quyết định của Lim Young Min khi anh không muốn ảnh hưởng thêm đến AB6IX.

NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 1.

Lim Young Min rời AB6IX sau scandal lái xe khi say rượu

Nội dung thông báo của Brand New Music như sau:

Xin chào, đây là Brand New Music.

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến những người dành tình cảm cho AB6IX. Sau cuộc thảo luận với thành viên Lim Young Min, việc Lim Young Min rời AB6IX đã được quyết định vào ngày hôm nay dựa trên sự tôn trọng ý nguyện của anh ấy, nhằm không gây ảnh hưởng tới nhóm.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các fan lo lắng với tin tức đột ngột này. Chúng tôi cũng xin gửi lời xin lỗi sâu sắc tới những người đã tham gia vào quá trình quảng bá album do tình hình hiện tại của nhóm.

Như đã thông báo trước đó, AB6IX sẽ cải tổ và quảng bá dưới đội hình 4 thành viên, và chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để hỗ trợ tương lai của AB6IX.

Cuối cùng, một lần nữa chúng tôi chân thành xin lỗi vì phải chia sẻ thông tin đáng thất vọng này tới người hâm mộ, những người luôn ủng hộ và trân trọng AB6IX. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để họ có thể trở lại với âm nhạc và những màn trình diễn trưởng thành hơn.

Chúng tôi mong các bạn tiếp tục bày tỏ sự yêu mến không thay đổi dành cho bốn thành viên AB6IX, những người đã làm việc chăm chỉ trong quá trình chuẩn bị cho màn comeback bất chấp tình hình khó khăn.

Xin cảm ơn.

Trước đó, Lim Young Min bị cảnh sát bắt và treo bằng do uống rượu và lái xe trong tình trạng say xỉn vào ngày 31/5. Giờ đây, với sự rời đi của Lim Young Min, AB6IX sẽ chỉ còn lại 4 thành viên là Lee Dae Hwi, Park Woo Jin, Kim Dong Hyun và Jeon Woong. Trong đó Woo Jin và Dae Hwi là cựu thành viên Wanna One. Lim Young Min cũng vốn quen mặt với khán giả sau khi tham gia show sống còn Produce 101 mùa 2.

NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 3.

Vắng Lim Young Min, AB6IX sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên

Thông tin Lim Young Min rời nhóm khiến các fan vô cùng sốc vì AB6IX mới ra mắt được 1 năm, đã thế chỉ còn vài tuần nữa thôi là boygroup này chính thức comeback. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho tương lai của AB6IX, trong khi 1 số ý kiến cho rằng quyết định này là hoàn toàn dễ hiểu khi scandal của anh có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của các thành viên khác.

NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 4.
NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 5.
NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 6.
NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 7.
NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 8.
NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 9.
NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 10.
NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 11.

Phản ứng của cư dân mạng và fan trước thông tin Lim Young Min rời AB6IX

Trước khi chính thức rời nhóm, Lim Young Min đã tạm dừng hoạt động và viết thư tay xin lỗi người hâm mộ. Nam idol còn bị cắt toàn bộ cảnh quay trong show “Good Girl” khi xuất hiện cùng các thành viên khác. Vivid" - album thứ 2 của AB6IX cùng bài chủ đề mang tên "The Answer" vốn được lên lịch ra mắt vào ngày 8/6 nhưng đã bị hoãn vì scandal của Lim Young Min và dời ngày phát hành tới 29/6.

NÓNG: Hậu scandal lái xe khi say rượu, leader của AB6IX lập tức rời nhóm ngay trước thềm comeback làm fan sốc toàn tập! - Ảnh 12.

Album mới của AB6IX bị hoãn lại tới ngày 29/6 vì scandal của Lim Young Min

Nguồn tham khảo: Soompi, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm