Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực "nhai đi nhai lại"

MX, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/06/2020

Trời mưa có thể trở thành bất lợi cho nghệ sĩ biểu diễn, nhưng đôi khi lại là chất xúc tác làm nên những sân khấu huyền thoại.

Không ai mong muốn phải xem một buổi concert dưới trời mưa cả. Thay vì thích thú vì fan sẽ lo lắng cho sự an toàn của thần tượng nhiều hơn. Tuy nhiên, chính những cơn mưa lại vô tình là chất xúc tác tạo nên những màn biểu diễn huyền thoại và cả loạt meme hài hước để đời...

DBSK

Nói về những sân khấu kinh điển biểu diễn dưới trời mưa lớn, không thể không kể đến những "vị thần phương Đông" DBSK. Tại concert ở Nissan của DBSK năm ngoái, 2 nam thần tượng đã trình diễn liên tục suốt 4 tiếng đồng hồ. Trời càng mưa lớn, nhiệt huyết của Yunho và Changmin càng mạnh mẽ hơn. Loạt khoảnh khắc huyền thoại được tạo nên bởi những chuyển động của bộ đôi dưới màn mưa. Fan vẫn thường hay nhắc về sự kiện này với câu nói: Những vị thần đã chiến thắng cơn mưa.

Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 1.
Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 2.
Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 3.
Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 4.

DBSK biểu diễn dưới mưa suốt 4 tiếng đồng hồ

f(x)

Một trong những sân khấu để đời của f(x) chắc chắn là "Lachata". Bất chấp trời mưa lớn, những cô nàng tràn đầy sức trẻ vẫn diễn cực sung, tạo nên những khoảnh khắc cực ấn tượng thuở mới debut. Sân khấu này vô tình giúp f(x) được đánh giá rất cao về tinh thần lẫn kỹ năng biểu diễn dù chỉ mới là tân binh.

Màn diễn live "Lachata" của f(x) dưới trời mưa

SHINee

SHINee được xem là một nhóm nhạc có duyên với những cơn mưa. Vốn sở hữu thế mạnh về mặt vũ đạo, SHINee luôn biến trời mưa thành một thứ "công cụ" làm cho màn trình diễn của họ trở nên ấn tượng hơn. Một trong những sân khấu đáng nhớ nhất cùng mưa của cả nhóm là "Everybody" tại SMTOWN Tokyo 2014. Hôm đó, trời mưa rất lớn, gần như là bão nhưng SHINee vẫn nỗ lực trình diễn trọn vẹn tiết mục của mình.

Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 9.

Sân khấu "Everybody" - SHINee (SMTOWN Tokyo)

GFriend

"Hội bạn gái" dù biểu diễn dưới trời mưa vẫn toát lên được vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết. Tại sân khấu "Rough", mưa có lớn đến mấy thì những nụ cười rạng rỡ của GFriend cũng không tắt. Cùng với đó, những động tác biểu diễn của nhóm vẫn được thể hiện trọn vẹn, vô cùng chuyên nghiệp.

Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 11.
Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 12.

GFriend biểu diễn "Rough" dưới màn mưa

HIGHLIGHT (BEAST)

Mưa giả nhưng "hậu quả" là có thật! Tại sân khấu biểu diễn "On Rainy Days" được xem là kinh điển của BEAST (hiện tại là HIGHLIGHT), nhóm đã đầu tư mưa giả để phù hợp với tinh thần của bài hát. Nhưng vì nước xối xả nên nhiều khoảnh khắc hài hước đã được ra lò, củng cố vào kho tàng meme của fan.

Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 14.
Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 15.

"On Rainy Days" - HIGHLIGHT (BEAST)

Crush

Crush chính là trùm cuối với sân khấu khiến fan không biết nên khóc hay cười. Mưa xối xả cứ đập vào mắt khiến anh chàng liên tục phải đưa tay lên gạt đi. Dù mưa có liên tục tấn công nhưng Crush vẫn nỗ lực thể hiện trọn vẹn ca khúc với giọng hát truyền cảm sẵn có của mình.

Khi idol Kpop biểu diễn dưới mưa: Người có sân khấu huyền thoại, kẻ thu về một đống meme hài hước được fan tích cực nhai đi nhai lại - Ảnh 17.

Crush biểu diễn dưới trời mưa tầm tã

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm