Thành viên nhóm nam đàn em MAMAMOO tại Việt Nam bị công ty cho rời nhóm và xử lý theo pháp luật vì nói xấu tiền bối, nhưng netizen vẫn không để yên

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 08/04/2020

Chỉ chưa đầy 2 tháng debut, thành viên Trần Bình của D1Verse - nhóm nhạc đàn em MAMAMOO đã chính thức bị rời nhóm vì scandal nói xấu tiền bối.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với hình ảnh rò rỉ được cho là tin nhắn từ chính Trần Bình - thành viên nhóm nhạc D1Verse (nhóm nhạc đàn em girlgroup Kpop MAMAMOO và cùng trực thuộc công ty giải trí RBW) khi nói xấu tiền bối là hai nhóm nhạc MAMAMOO và ONEUS. Khi các fan của nhóm nhạc tân binh này còn hoang mang chưa biết sự chính xác của tin nhắn thì mới đây, trên trang fanpage chính thức của công ty RBW tại Việt Nam đã đưa ra thông báo chính thức về sự việc này.

Thành viên nhóm nam đàn em MAMAMOO tại Việt Nam bị công ty cho rời nhóm và xử lý theo pháp luật vì nói xấu tiền bối, nhưng netizen vẫn không để yên - Ảnh 1.

Thông báo chính thức trên trang fanpage công ty giải trí RBW tại Việt Nam.

Thành viên nhóm nam đàn em MAMAMOO tại Việt Nam bị công ty cho rời nhóm và xử lý theo pháp luật vì nói xấu tiền bối, nhưng netizen vẫn không để yên - Ảnh 2.

D1Verse - nhóm nhạc "đàn em" MAMAMOO

Theo đó, công ty chủ quản của D1Verse tại Việt Nam đã đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng và cho Trần Bình rời nhóm. Công ty cho biết sẽ truy cứu trách nhiệm và tiến hành xử lý nghiêm khắc theo luật pháp. Nói về những nội dung được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, phía công ty chủ quản cho hay, toàn bộ nội dung mà Trần Bình phát tán về các nghệ sĩ cùng công ty như MAMAMOO và ONEUS là hoàn toàn sai sự thật. Lý do được đưa ra là các nghệ sĩ không cùng sinh hoạt, thậm chí không tập luyện chung nhưng chính sự xuyên tạc của Trần Bình đã làm tổn hại đến danh dự của những nghệ sĩ khác.

Thành viên nhóm nam đàn em MAMAMOO tại Việt Nam bị công ty cho rời nhóm và xử lý theo pháp luật vì nói xấu tiền bối, nhưng netizen vẫn không để yên - Ảnh 3.

Thành viên Trần Bình.

Ngay sau khi công ty chủ quản RBW tại Việt Nam có thông báo chính thức trên trang fanpage, cộng đồng fan của nhóm nhạc MAMAMOO đã dành nhiều sự đồng tình cho quyết định này. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều cho rằng, đây chỉ là lời chia sẻ từ phía công ty chủ quản và vẫn cần sự lên tiếng xin lỗi chính thức từ chính thành viên Trần Bình. Hiện tại, trên trang cá nhân của Trần Bình chưa có bất kỳ động thái nào về việc bị cho rời nhóm cũng như lời xin lỗi gửi đến nhóm nhạc tiền bối khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng bức xúc.

Thành viên nhóm nam đàn em MAMAMOO tại Việt Nam bị công ty cho rời nhóm và xử lý theo pháp luật vì nói xấu tiền bối, nhưng netizen vẫn không để yên - Ảnh 4.
Thành viên nhóm nam đàn em MAMAMOO tại Việt Nam bị công ty cho rời nhóm và xử lý theo pháp luật vì nói xấu tiền bối, nhưng netizen vẫn không để yên - Ảnh 5.
Thành viên nhóm nam đàn em MAMAMOO tại Việt Nam bị công ty cho rời nhóm và xử lý theo pháp luật vì nói xấu tiền bối, nhưng netizen vẫn không để yên - Ảnh 6.

Hàng loạt những yêu cầu lời xin lỗi của Trần Bình từ các fan Kpop.

D1Verse là nhóm nhạc gồm 5 thành viên đều là người Việt Nam, chiến thắng trong show sống còn "We Will Debut" để trở thành "đàn em" của MAMAMOO khi trực thuộc công ty giải trí RBW. Vào ngày 27/2 vừa qua, D1Verse đã chính thức có màn debut với MV "MONSTER". Như vậy chỉ chưa đầy 2 tháng lên sóng, một thành viên của D1Verse đã chính thức bị bắt buộc rời nhóm vì scandal không đáng có.

MV "MONSTER" - D1VERSE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm