Hwasa hoạt động solo liệu các thành viên có "gato"? - MAMAMOO chia sẻ: "Hwasa chính là hình ảnh của nhóm, điều này thật sự tốt"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 18/03/2020

Cộng đồng mạng Kpop mới đây đã chia sẻ lại khoảnh khắc các thành viên MAMAMOO nói về thành công của Hwasa.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đã chia sẻ lại khoảnh khắc trong chương trình "Knowing Brothers" với sự tham gia của các cô gái MAMAMOO. Trong hơn 1 tiếng, các nghệ sĩ đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị và đặc biệt quan tâm đến việc ưu và nhược điểm của các thành viên có hoạt động solo. Các thành viên của MAMAMOO đều có các hoạt động và quảng bá solo riêng, bao gồm cả cô nàng Hwasa, người đã được công nhận từ bài hát "Twit". 

Hwasa hoạt động solo liệu các thành viên có gato? - MAMAMOO chia sẻ: Hwasa chính là hình ảnh của nhóm, điều này thật sự tốt - Ảnh 1.

MAMAMOO trong chương trình "Knowing Brothers".

Theo đó, Hwasa bắt đầu bằng cách nói khi tất cả cùng nhau trong một nhóm, họ phải hòa hợp với nhau (cả nghĩa đen và nghĩa bóng). Điều này có nghĩa rằng các thành viên phải giảm bớt sự nổi bật của bản thân để không làm lu mờ những người khác. Cụ thể hơn thì, thay vì các cô gái tập trung để thể hiện sự quyến rũ hay cái tôi riêng thì họ lại tạo nên một nhóm nhạc gắn kết. Với Hwasa, thành công với ca khúc "Twit" đã đưa tên tuổi cô trở thành một nghệ sĩ solo nổi bật và được khán giả đón nhận trên nhiều bảng xếp hạng uy tín. 

MV "TWIT" – Hwasa (MAMAMOO)

Khi các thành viên còn lại được hỏi về việc, họ cảm thấy như thế nào với thành công của Hwasa, trưởng nhóm Solar cho biết Hwasa chính là hình ảnh của nhóm. Thành công của Hwasa chỉ có thể có lợi cho sự phát triển của MAMAMOO nói chung. Cô cho biết thêm, khi thành viên của một nhóm thành công thì điều đó giúp thúc đẩy tinh thần cho tất cả cá nhân còn lại. 

Với cô nàng rapper Moonbyul, cô tiết lộ: "Khi Hwasa đứng đầu các bảng xếp hạng, tất cả thành viên đều cảm thấy hạnh phúc. Chúng em tự hào rằng ai đó trong nhóm có thể đạt được thành công như vậy với các hoạt động solo. Một số người có thể nghĩ rằng nếu như vậy thì một người sẽ nổi bật hơn những người còn lại, nhưng điều đó thực sự tốt cho cả nhóm”.

Hwasa hoạt động solo liệu các thành viên có gato? - MAMAMOO chia sẻ: Hwasa chính là hình ảnh của nhóm, điều này thật sự tốt - Ảnh 3.

Thành công của Hwasa nhận được nhiều sự ủng hộ của các thành viên còn lại.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến của cộng đồng mạng cũng cho rằng Hwasa quả thật may mắn khi luôn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ hết mình của các thành viên trong nhóm dù hoạt động solo. Nhiều người cũng cho rằng, MAMAMOO là một nhóm nhạc có sự gắn kết và đó chính là yếu tố để giúp họ thành công như hôm nay. 

Hwasa hoạt động solo liệu các thành viên có gato? - MAMAMOO chia sẻ: Hwasa chính là hình ảnh của nhóm, điều này thật sự tốt - Ảnh 4.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm