Hỗ trợ đàn em thoát cảnh "flop", Hwasa (MAMAMOO) chiếm trọn sự chú ý với thân hình bốc lửa và liên tục khoe khéo vòng 1

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 02/04/2020

Góp giọng trong ca khúc chủ đề của đàn em chung nhà, em út nhà MAMAMOO bỗng gây chú ý nhiều ở ngoại hình hơn là giọng hát.

Đúng 0 giờ ngày 2/4, ONEWE đã phát hành single album thứ 3 "3/4" gồm ca khúc chủ đề "Q" có sự góp giọng của Hwasa (MAMAMOO). Nhóm là đàn em 5 thành viên chung công ty RBW ra mắt ngày 13/5 năm ngoái theo mô hình ban nhạc thần tượng với dòng nhạc đặc trưng là rock/metal.

Hỗ trợ đàn em thoát cảnh flop, Hwasa (MAMAMOO) chiếm trọn sự chú ý với thân hình bốc lửa và liên tục khoe khéo vòng 1  - Ảnh 1.

ONEWE

MV "Q" – ONEWE (ft. Hwasa of MAMAMOO)

Có lẽ vì đặt chân vào thị trường Kpop đã gần 1 năm nhưng không tạo được sự chú ý cho công chúng, RBW thay đổi chiến lược quảng bá cho ONEWE bằng cách cho Hwasa góp giọng trong ca khúc mới của nhóm. "Q" nhận được nhiều lời khen từ dân mạng quốc tế và nó đã có thành công nhỏ ở bước đầu khi debut ở hạng 154 trên Genie.

Hỗ trợ đàn em thoát cảnh flop, Hwasa (MAMAMOO) chiếm trọn sự chú ý với thân hình bốc lửa và liên tục khoe khéo vòng 1  - Ảnh 3.

"Q" debut ở hạng 154 trên Genie.

Ngoài âm nhạc, Hwasa còn là đề tài gây bàn tán nhiều trên các diễn đàn bởi sự xuất hiện của cô trong MV "Q". Cô vẫn giữ phong cách trước đây của mình là hở hang nhưng không phản cảm, tận dụng lợi thế thân hình bốc lửa để liên tục khoe khéo vòng 1 căng tròn của mình.

Hwasa tận dụng lợi thế thân hình bốc lửa để liên tục khoe khéo vòng 1 trong MV mới của ban nhạc đàn em.

Trước khi có sự kết hợp này, ONEWE đã từng làm lại hit "HIP" đình đám cuối năm ngoái của MAMAMOO theo phong cách rock. Phiên bản mới của ca khúc này nhanh chóng thu hút fan Kpop, đạt gần 1 triệu lượt xem khi nhóm biểu diễn trên "M Countdown", gần bằng với MV nhiều view nhất của nhóm ("Regulus": hơn 1,2 triệu lượt).

Cover "HIP" (MAMAMOO) – ONEWE ["M Countdown" 2/1]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm