U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ "nhận diện khuôn mặt" mới được vào sân

Thủ Khúc (từ Thái Lan), Theo Trí Thức Trẻ 18:00 03/01/2020

Trận giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Bahrain được cả hai đội yêu cầu đóng kín cửa, không cho phép bất cứ ai không có phận sự ở trong khuôn viên sân.

U23 Việt Nam chuẩn bị đấu giao hữu với U23 Bahrain

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 2.

U23 Việt Nam đến sân MOF Custom ngay từ lúc 15h45. Trong khi trận giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Bahrain phải tới 17h45 mới bắt đầu.

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 3.

Tuy đến sân sớm nhưng U23 Việt Nam không thể vào trong ngay.

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 4.

Ban quản lý sân phát lệnh "ngoại bất nhập", vì thế các thành viên của U23 Việt Nam phải chờ sự xác nhận chính xác là... U23 Việt Nam, cổng sân mới mở ra.

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 5.
U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 6.

Một vài CĐV Việt Nam tại Thái Lan đã đến sân MOF Custom, hi vọng được xem U23 Việt Nam thi đấu.

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 7.

Tuy vậy, ban quản lý sân không có bất cứ ngoại lệ nào dành cho những ai không liên quan đến trận đấu.

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 8.

Ban quản lý sân MOF Custom còn cử khoảng 6 nhân viên, túc trực ở 4 mặt sân để đảm bảo tuyệt đối sự kín kẽ cho trận đấu.

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 9.

U23 Bahrain đến sớm nhưng chỉ là những nhân viên hậu cần.

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 10.

Trận đấu được đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

U23 Việt Nam đấu U23 Bahrain: Đóng cửa kín bưng, đến cả cầu thủ cũng phải chờ nhận diện khuôn mặt mới được vào sân - Ảnh 11.

Lịch thi đấu VCK U23 châu Á 2020 của U23 Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm