AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện

GN, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/01/2020

Những hình ảnh SVĐ Thammasat ngổn ngang trước giờ VCK U23 châu Á khởi tranh đã khiến chủ nhà Thái Lan phải nhận một số lời phàn nàn từ AFC.

SVĐ Thammasat là một trong 4 sân đấu được sử dụng để tổ chức VCK U23 châu Á tại Thái Lan bên cạnh SVĐ quốc gia Rajamangala ở Bangkok, SVĐ Tinsulanon ở Songkhla và sân Chang Arena ở Buriram. Đại diện của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tới kiểm tra cách đây vài ngày và đánh giá sự chuẩn bị của chủ nhà là hoàn hảo. Tuy nhiên, mới đây, một số hình ảnh của sân đấu này đã được chia sẻ và gây xôn xao dư luận. 

Theo đó, lớp cỏ nhân tạo được trải ra để phục vụ việc khởi động của các cầu thủ bên ngoài đường biên theo quy định của AFC bị bóc trần. Nguyên nhân là do đội tuyển điền kinh Thái Lan đã tự ý làm điều này để... lấy chỗ tập luyện. Khi biết được chuyện này, đại diện của AFC đã đưa ra lời phàn nàn, đồng thời yêu cầu mọi thứ phải được đưa về đúng trật tự một cách sớm nhất. 

AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện - Ảnh 1.

Phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Parit Suphaphong nói về vấn đề sân bãi.

Mới đây, phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Parit Suphaphong đã phải lên tiếng để giải thích về vấn đề này: "Chúng tôi không phải là chủ của SVĐ Thammasat, FAT cũng chỉ là một đơn vị thuê địa điểm này để tổ chức sự kiện. Chúng tôi không nắm được hết những hoạt động diễn ra tại đây. Tuy nhiên, chủ sở hữu SVĐ có trách nhiệm thông báo về những việc diễn ra ở đây trước khi chấp nhận đề nghị của chúng tôi. Hiện tại FAT đã làm việc và yêu cầu các nhà quản lý sân sửa chữa lại mọi thứ trước khi các trận đấu diễn ra".

Theo báo chí Thái Lan, AFC đã đưa ra một cảnh cáo có sức nặng với chủ nhà Thái Lan. Nếu sự việc tương tự xảy ra, họ sẽ phải nhận một hình phạt thích đáng. SVĐ Thammasat là nơi các trận đấu tại bảng A diễn ra. 

AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện - Ảnh 2.
AFC nổi giận với chủ nhà Thái Lan: Lớp cỏ của SVĐ tổ chức U23 châu Á bị bóc trần để... tuyển điền kinh tập luyện - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm