TWICE thi hát theo từ khóa, netizen nhận xét như... đang say mà hát karaoke

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 14/06/2020

Có vẻ như sau sự việc trên show ca nhạc tuần qua, TWICE vẫn liên tục bị cộng đồng mạng chú ý về mảng thanh nhạc.

Những ngày qua, kỹ năng hát của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop TWICE lại một lần nữa gây nên cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Câu chuyện nổ ra khi nhóm hát phần encore ăn mừng chiếc cúp đầu tiên của ca khúc "MORE & MORE" trên show âm nhạc Show Champion, các thành viên bị chê hát yếu, bộc lộ nhược điểm hát live hụt hơi, lệch tông trong khi nhóm đã có 5 năm tuổi nghề.

TWICE thi hát theo từ khóa, netizen nhận xét như những người... quá chén hát karaoke - Ảnh 1.

Các video, clip nhóm hát chay, biểu diễn live trên các show âm nhạc hay chương trình giải trí cũng nhanh chóng bị đem lại để bàn tán.

Gần đây nhất, tạp chí Elle đã đăng tải phần trò chơi hát theo từ khóa của TWICE. Khác với nhiều kỳ vọng, các cô gái nhà JYP chủ yếu chỉ hát vui đùa, thành thục các bài hát tiếng Hàn. Còn nhạc tiếng Anh của Adele hay Adam Levine, nhóm cũng chỉ ngân nga vài câu vì không thuộc lời.

TWICE thi hát theo từ khóa

Nayeon, Sana, Jihyo, Chaeyoung, Dahyun là những thành viên tích cực và hăng say nhất, trong khi Momo, Tzuyu, Jeongyeon và Mina thuộc hội kiệm lời

Khi hát những bài nhạc của nhóm, TWICE vẫn thể hiện được đúng tinh thần vui vẻ và không hề bị trật nhịp hay phô giọng.

TWICE thi hát theo từ khóa, netizen nhận xét như những người... quá chén hát karaoke - Ảnh 4.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen các cô gái nói tiếng Anh rất đáng yêu, vui tính thì cũng có những ý kiến tranh cãi kỹ thuật còn non của TWICE.

TWICE thi hát theo từ khóa, netizen nhận xét như những người... quá chén hát karaoke - Ảnh 5.

"Sao họ lại ngại ngùng thế? Ngay cả khi hát nhạc của nhóm? Chaeyoung, Nayeon và Jihyo đã rất cố gắng để các cô gái hòa nhập theo", "Liệu đây có phải là những giọng ca tệ nhất từng tham gia trò chơi này của Elle không?", "Thật nực cười khi thấy nhóm nhạc đã ra mắt 5 năm nhưng giọng hát vẫn dậm chân tại chỗ", "Họ như kiểu mấy người quá chén đi hát karaoke vậy. Nhưng tôi rất yêu họ. Cảm ơn đã làm tôi cười"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm