Momo gây tranh cãi về giọng hát nhất TWICE: Thời thi show thực tế đầu tiên liệu có "chóe" như hiện tại?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 12/06/2020

Giọng hát của Momo của thực sự tệ hay chính là kết quả sau nhiều năm bị chính công ty ép giọng?

Sau sân khấu encore ca khúc "MORE & MORE" cuối chương trình âm nhạc "Show Champion", giọng hát live của các cô gái TWICE lại một lần nữa trở thành chủ đề đem ra mổ xẻ, bàn tán nóng hổi trên nhiều diễn đàn fan Kpop.

Đặc biệt, khúc hát live bắt đầu từ phút 1:58 của nhảy chính Momo đã làm nhiều khán giả khá khó chịu. Trên Pann, xuất hiện nhan nhản các bài viết chỉ trích màn hát live đáng báo động của nhóm.

TWICE nhận cúp với "MORE & MORE" (phần hát của Momo từ 1:58)

Một số phần bình luận chiếm top của một trang cộng đồng lớn trên Facebook nói về giọng hát của Momo:

- Momo nhảy quá đỉnh chứ hát thì... Giọng rất chói, khó nghe. Hồi trước hát có thế đâu, giờ bị sao cũng không hiểu được.

- Giọng hát "SIXTEEN" Momo và TWICE Momo như 2 người khác nhau ấy. Hồi xem "SIXTEEN" thậm chí còn chả pre-record thì giọng Momo ổn định, đúng nốt mà giờ đã kỳ kỳ rồi lại còn run nữa.

- Mình nghĩ là JYP đưa line không hợp tông cho Momo thôi. Chứ giọng lúc trước khi ra mắt đâu đến nỗi. Hôm bữa còn nghe clip hát ở concert nào đó cũng được được mà. Nhưng mà JYP không nhìn nhận ra vấn đề là mấy line của Momo trong Likey và M&M khá khó nghe sao?

Sự thực nếu so sánh giọng hát của Momo trong thời gian tham gia show thực tế đầu tiên là "SIXTEEN" và khi ra mắt cùng TWICE, khán giả đều cảm nhận thấy sự khác biệt rõ ràng. Nhiều ý kiến cho rằng từ khi trở thành thành viên của TWICE, Momo đã bị công ty bắt ép giọng đến nỗi trở nên "siêu chóe" như hiện tại.

Momo thể hiện giọng hát trên "SIXTEEN"

Momo gây tranh cãi về giọng hát nhất TWICE: Thời thi show thực tế đầu tiên liệu có chóe như hiện tại? - Ảnh 4.

Momo thời thi "SIXTEEN"

Trong show tài liệu "TWICE: Seize The Light", Momo tiết lộ rằng khi còn là thực tập sinh, cô từng sợ hát đến nỗi phát khóc. Cô chia sẻ: "Khi mới trở thành trainee, tôi nhút nhát đến nỗi không dám tham gia lớp học thanh nhạc. Tôi lo lắng đến nỗi lớp chưa bắt đầu mà tôi đã khóc. Trước buổi học đầu tiên tôi đã lo lắng lắm. Tôi như thể là, ‘Mình hát rất tệ,’ và tôi đã khóc rất nhiều trong phòng học thanh nhạc".

Momo gây tranh cãi về giọng hát nhất TWICE: Thời thi show thực tế đầu tiên liệu có chóe như hiện tại? - Ảnh 5.

Momo tự nhận thấy điểm yếu của bản thân trong giọng hát

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm